Ham bắt con rắn to, mất toi 250 triệu đồngDân trí Ông Tùng tin lời một thanh niên mách là có con rắn to vừa bị xe cán chết nằm ngoài đường iền đi tìm nhặt con rắn. Khi ông quay trở lại thì 250 triệu đồng trong cốp xe của ông vừa vay ngân hàng về đã “không cánh mà bay”…

Ngày 15/4, tin từ Công an xã Thường Thới Tiền (huyện Hồng Ngự) cho biết, hôm qua, đơn vị đã gửi báo cáo cho công an huyện về việc vợ chồng ông Nguyễn Văn Tùng (SN 1965) và bà Nguyễn Thị Thủy (SN 1965, ngụ ấp Phú Thạnh A, xã Phú Thuận A, huyện Hồng Ngự) bị thanh niên lạ mặt cạy cốp xe gắn máy lấy đi 250 triệu đồng.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 11h ngày 14/4, vợ chồng ông Tùng đi xe gắn máy đến Ngân hàng Nông nghiệp chi nhánh huyện Hồng Ngự vay 280 triệu đồng. Ông Tùng lấy 30 triệu đồng bỏ vào trong túi quần, số tiền còn lại để trong cốp xe rồi hai vợ chồng điều khiển xe về nhà.

Tiệm sửa xe của ông Lê - nơi ông Tùng bị một thanh niên cạy cốp xe lấy mất 250 triệu đồng
Tiệm sửa xe của ông Lê – nơi ông Tùng bị một thanh niên cạy cốp xe lấy mất 250 triệu đồng

Khi ông Tùng vừa chạy đến khu vực ấp Trung I, xã Thường Thới Tiền thì xe máy bị nổ lốp bánh sau. Ông Tùng dắt xe đến tiệm sửa xe của ông Nguyễn Văn Lê nhờ vá lại lốp xe. Sau đó, hai vợ chồng ông Tùng lên võng nằm chờ.

Lúc này, một thanh niên dắt chiếc xe gắn máy đến để nhờ ông Lê thay nhớt. Người thành niên này nói với ông Tùng có con rắn hổ ngựa rất to vừa bị xe cán chết ngoài đường. Không nghi ngại gì, ông Tùng đi ra đường tìm con rắn. Trong lúc ông Tùng đang loay hoay tìm thì thanh niên kia cạy cốp xe, lấy toàn bộ số tiền để bên trong.

Vợ ông Tùng phát hiện sự việc, chưa kịp tri hô thì bị thanh niên này tung cước té ngã, sau đó người thanh niên nhanh chân lên xe máy tẩu thoát. Nhiều người dân cho rằng, người thanh niên này đã theo dõi ông Tùng từ ngân hàng mới biết ông có tiền nên đeo bám, chờ cơ hội ra tay trộm tiền.

Hiện cơ quan chức năng Đồng Tháp đang điều tra làm rõ sự việc.

Nguyễn Hành

Tag :bắt con rắn mất 250 triệu đồng, mất 250 triệu đồng, cạy cốp xe máy trộm tiền, lừa đảo để trộm cắp