Hai nữ sinh gọi người nhà đến hỗn chiến gây náo loạn trước cổng trườngDân trí Do mâu thuẫn, hai nữ sinh đã hẹn nhau đến trước cổng trường để giải quyết, hay tin, người thân 2 bên kéo đến hỗ trợ và tiếp tục lao vào ẩu đả gây náo loạn cả khu vực.

Khoảng 11h30 trưa 11/8, trong lúc học sinh trường THCS – THPT Đào Duy Anh (đường Nguyễn Văn Luông, phường 12, quận 6, TPHCM) tan học thì bất ngờ có 2 nữ sinh của trường lao vào đánh nhau.

Thấy vậy, nhiều người dân đứng ra can ngăn nhưng 2 nữ sinh này vẫn không chịu dừng lại mà gọi thêm người nhà đến hỗ trợ.

Trường Đào Duy Anh nơi xảy ra vụ ẩu đả
Trường Đào Duy Anh nơi xảy ra vụ ẩu đả

Ít phút sau, hàng chục người thân của 2 nữ sinh xuất hiện để giải quyết nhưng sau vài câu nói thì bất ngờ 2 bên lại lao vào đánh nhau.

Nhận được thông tin, Công an phường 12 quận 6 đã có mặt can thiệp nhưng người thân của 2 nữ sinh này vẫn tiếp tục ẩu đả gây náo loạn cả khu vực.

Trước tình thế trên, Công an đã phải tăng cường thêm lực lượng đến ổn định tình hình, giải tán đám đông và đưa một số người gây rối về trụ sở làm rõ.

Một nữ sinh bị công an đưa về trụ sở làm rõ
Một nữ sinh bị công an đưa về trụ sở làm rõ

Nguyên nhân ban đầu của vụ gây rối được xác định là do 2 nữ sinh mâu thuẫn tình cảm, sau đó cả 2 lên mạng xã hội thách thức và hẹn đánh nhau trước cổng trường.

Đại diện trường Đào Duy Anh cho biết, đang tích cực phối hợp với công an để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Thảo Trần

Tag :nữu sinh đánh nhau, nữ sinh ẩu đả trước cổng trường, đánh nhau gây náo loạn trường học, trường Đào Duy Anh, đường Nguyễn Văn Luông