Hai nhóm trai làng hỗn chiến, 1 người bị tử vongDân trí Hai nhóm thanh niên đi hát tại một quán karaoke khi ra về thì xảy ra mâu thuẫn. Đỉnh điểm của vụ việc đã làm một nam thanh niên chết do bị đâm và 1 người nguy kịch.

Ngày 10/2, ông Nguyễn Quang Biên – Trưởng Công an xã Thọ Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng khiến một bị đâm tử vong, 1 người được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 21h30’, ngày 9/2, nhóm của anh Trương Đình Thắng (trú tại xóm 9, xã Thọ Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An) rủ thêm một nhóm bạn khác (khoảng 8 người) trú tại xóm 3, xã Tân Thành và Thị xã Thái Hòa về nhà mình uống rượu. Nhậu xong, cả 2 nhóm thanh niên nói trên rủ nhau đi hát karaoke tại một quán trên địa bàn. Sau khi hát xong, cả hai nhóm thanh niên ra về trên tuyến đường 537 (gần quán karaoke) thì xảy ra mâu thuẫn dẫn đến ẩu đã với nhau.

Khu vực xảy ra vụ án mạng.
Khu vực xảy ra vụ án mạng.

Trong lúc xảy ra xô xát, anh Trần Văn Phương (SN 1994, trú tại xóm 3, xã Tân Thành, huyện Yên Thành) bị đâm và tử vong trên đường đi cấp cứu. Còn anh Lê Văn Tài (SN 1993, trú cùng xóm với Phương) bị đâm một nhát ở vùng bụng làm ảnh hưởng đến phổi và đang được cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Sau khi nhận được tin báo, Ban công an xã Thọ Thành đã cấp báo sự việc cho Công an huyện Yên Thành, Phòng CSĐT, lực lượng pháp y – Công an tỉnh Nghệ An có mặt tại hiện trường để khám nghiệm, điều tra làm rõ sự việc.

Cùng ngày 10/2, lực lượng chức năng đã triệu tập các thanh niên nghi vấn để lấy lời khai ban đầu. Riêng thi thể anh Trần Văn Phương, sau khi hoàn tất các thủ tục khám nghiệm, lực lượng chức năng đã bàn giao cho gia đình để mai táng theo phong tục của địa phương.

Hiện, nguyên nhân vụ án mạng đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Nguyễn Duy

Tag :xảy ra án mạng, công an có mặt, xã Thọ Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An, hai nhóm đi hát karaoke, trai làng hỗn chiến, nhóm thanh niên, lấy lời khai