Hải Dương: Hai đối tượng trộm chó bị dân đánh "hội đồng" trước khi giao cho công anNgày 4.6, người dân xã Lương Điền, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương phát hiện ra hai đối tượng đang dùng dây thòng vào cổ chó và kích điện. Hai đối tượng này ngay sau đó đã bị người dân  đánh rồi giao nộp cho cơ quan công an.

Hai đối tượng Nguyễn Văn Hà và Nguyễn Trọng Đại bị người dân quây đánh
Hai đối tượng Nguyễn Văn Hà và Nguyễn Trọng Đại bị người dân quây đánh

Theo đó, vào khoảng 7h sáng 4.6, hai đối tượng Nguyễn Văn Hà (SN 1979, trú tại xã Tái Sơn, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương) và Nguyễn Trọng Đại (SN 1981, trú tại xã Kỳ Sơn, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương) điều khiển xe máy Jupiter BKS 34H-65699 đến địa phận thôn Lương Xá, xã Lương Điền, huyện Cẩm Giàng. Hà và Đại đã dùng dây thòng vào cổ rồi dùng kích điện kích vào một con chó của nhà dân trong thôn. Phát hiện ra hành vi trộm chó của Hà và Đại, người dân đã truy hô và cùng đánh “hội đồng” 2 đối tượng.

Tại hiện trường, Lực lượng Công an huyện Cẩm Giàng đã có thu giữ của 2 đối tượng Hà và Đại 1 thanh kiếm Nhật và 1 chiếc rìu tự chế dài 80cm. Sau đó, 2 “cẩu tặc” được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương với nhiều thương tích trên cơ thể.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Cẩm Giàng tiếp tục điều tra làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo Việt Chinh

Lao động