Hai đối tượng lạ mặt táo tợn xông vào nhà chém chết ngườiDân trí Trong lúc đang ăn cơm ở nhà dì ruột, anh Lê Văn Hưng bất ngờ bị hai đối tượng lạ mặt xông vào dùng dao đâm chết tại chỗ.

Ông Trần Văn Hùng, Trưởng Công an xã Quảng Đại, thị xã Sầm Sơn (Thanh Hóa) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng khiến 1 người tử vong.

Theo đó, vào khoảng 20 giờ 30 phút ngày 1/4, anh Lê Văn Hưng (khoảng 30 tuổi, trú xã Quảng Hùng, thị xã Sầm Sơn) sang nhà bà Đới Thị Hinh (xã Quảng Đại, là dì ruột) chơi.

Trong lúc anh đang ngồi ăn cơm ở nhà dì, bất ngờ có 2 người lạ mặt vào nhà bà Hinh. Thấy vậy anh Hưng đứng lên đi vào trong buồng thì 2 đối tượng bám theo sau, một người ôm anh Hưng, người còn lại dùng dao đâm chém nhiều nhát vào người anh Hưng khiến nạn nhân gục ngay tại chỗ.

Gây án xong, 2 đối tường đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Về phần nạn nhân Hưng, dù đã được người thân và nhân dân đưa đi cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng nạn nhân đã tử vong sau đó.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an xã Quảng Đại đã xuống ghi nhận và bảo vệ hiện trường, đồng thời báo cáo lên cơ quan cấp trên điều tra, truy tìm thủ phạm. Nguyên nhân các đối tượng giết anh Hưng cũng đang được làm rõ.

Bình Minh

Tag :án mạng, xông vào nhà chém người, xông vào nhà giết người