Hà Nội: Tạm giữ hình sự đối tượng đánh, bắt bác sĩ quỳ xin lỗiDân trí Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, đơn vị này đã tạm giữ một đối tượng liên quan đến vụ hành hung bác sĩ của Bệnh viện Thể thao Việt Nam, đối tượng còn lại vẫn đang bỏ trốn.
 >> Toàn bộ vụ việc hành hung, bắt bác sĩ quỳ xin lỗi đã được camera ghi lại
 >> Hà Nội: Bác sĩ bị côn đồ hành hung ngay tại bệnh viện, bắt quỳ xin lỗi

Trấn Tuấn Anh tại cơ quan công an.
Trấn Tuấn Anh tại cơ quan công an.

Liên quan đến vụ một bác sĩ tại Khoa Đông y của Bệnh viện Thể thao Việt Nam bị hai đối tượng hành hung dã man và bắt quỳ trước mặt xin lỗi vào chiều 16/6, hôm nay (19/6), Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, đơn vị này đã xác định được danh tính hai đối tượng này là Trần Tuấn Anh (25 tuổi, ở Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội) và Tô Văn Quý (tên thường gọi là Tuân, trú tại Thái Bình).

Thượng tá Nguyễn Văn Lân, Phó trưởng Công an quận Nam Từ Liêm thông tin, đối tượng Trần Tuấn Anh đã bị tạm giữ hình sự, còn Tô Văn Quý đang bỏ trốn.

Theo Công an quận Nam Từ Liêm, sự việc bắt đầu từ việc một cháu bé 5 tuổi (con của Trần Tuấn Anh) bị ngã, gia đình đã đưa đến Bệnh viện Thể thao Việt Nam khám, thì được bác sĩ P.Đ.V. (Khoa Đông y) của bệnh viện này chẩn đoán chỉ bị chấn thương phần mềm. Tuy nhiên, khi gia đình đưa cháu bé đến bệnh viện khác để khám thì được chẩn đoán là rạn xương.

Gia đình cháu bé cho rằng, bác sĩ P.Đ.V. chẩn đoán như vậy sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của cháu bé sau này nên đã đến bệnh viện hành hung bác sĩ V.. Không chỉ hành hung, hai đối tượng còn bắt bác sĩ V. quỳ xuống xin lỗi và dùng điện thoại ghi hình lại.

Thượng tá Nguyễn Văn Lân cho biết, ngoài tội gây rối trật tự công cộng, phía cơ quan công an tiếp tục làm rõ hành vi cố ý gây thương tích cho bác sĩ V. và làm nhục người khác.

Làm việc với cơ quan Công an, bác sĩ V. cho biết, trước khi xảy ra sự việc, Trần Tuấn Anh có gọi điện cho ông để gặp “nói chuyện”, tuy nhiên bác sĩ V. đang đi tập huấn nên chưa gặp được để giải thích. Sau đó, hai đối tượng trên đã tìm đến bệnh viện và xảy ra sự việc trên.

“Bác sĩ V. trình bày, đã thực hiện công việc chuyên môn bình thường, không có mâu thuẫn gì với gia đình cháu bé, không có mâu thuẫn gì với Trần Tuấn Anh” – Thượng tá Lân nói.

Nguyễn Dương

Tag :hành hung bác sĩ, tạm giữ đối tượng hành hung bác sĩ, bệnh viện thể thao Việt Nam