Hà Nội: Một bác sĩ Phó Trưởng khoa bị người nhà bệnh nhân hành hungDân trí Theo cơ quan công an, bác sĩ D., Phó Trưởng khoa Hồi sức cấp cứu – Bệnh viện đa khoa Thạch Thất bị người nhà bệnh nhân hành hung đến bất tỉnh.

Ngày 17/4, Công an huyện Thạch Thất cho biết, đơn vị này đang làm rõ đối tượng hành hung bác sĩ Lê Quang D. (SN 1983) – Phó Trưởng khoa Hồi sức cấp cứu – Bệnh viện đa khoa Thạch Thất.

Bác sĩ D. bị đánh bất tỉnh, phải khâu 7 mũi. (Ảnh: cơ quan công an cung cấp)
Bác sĩ D. bị đánh bất tỉnh, phải khâu 7 mũi. (Ảnh: cơ quan công an cung cấp)

Theo thông tin ban đầu cơ quan công an cung cấp, vụ việc xảy ra khoảng 12h30 ngày 16/4 tại phòng Hành chính khoa Nhi của bệnh viện. Bác sĩ D., Trưởng kíp trực ngày 16/4 và người nhà bệnh nhi xảy ra mâu thuẫn vì lý do bệnh nhi nhập viện từ ngày 13/4 và được chẩn đoán điều trị viêm họng, tiêu chảy do virut Rota nhưng không có tiến triển. Người nhà bệnh nhi đề nghị cho chuyển lên tuyến trên điều trị, còn bác sĩ D. cho rằng bệnh nhi vẫn trong tầm kiểm soát của bệnh viện nên không cần thiết phải chuyển tuyến.

Sau hồi đôi co, khi bác sĩ D. đồng ý và cúi xuống ký giấy cho chuyển lên tuyến trên thì bất ngờ bị bố của bệnh nhi dùng cốc đánh vào đầu, bất tỉnh.

Tiếp nhận thông tin, công an huyện Thạch Thất nhanh chóng làm rõ, đưa đối tượng hành hung bác sĩ D. về trụ sở.

Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Tiến Nguyên

Tag :hành hung bác sĩ, bệnh viện thạch thất, người nhà bệnh nhân