Hà Nội: Kiều nữ xăm ở đùi bị bắt khi vừa “bay”Dân trí Ban đầu, cô gái trẻ có hình xăm ở đùi cho rằng chỉ đi nhờ xe của nam thanh niên vì hai người vừa quen nhau. Sau một hồi quanh co, cả hai đều khai nhận đã mua ma túy từ đêm hôm trước, cùng nhau vào nhà nghỉ “bay lắc”.

Khoảng 7h40 sáng nay (29/5), tổ công tác Y5/141 làm nhiệm vụ tại ngã tư Trần Nguyên Hãn – Lý Thái Tổ phát hiện đôi nam nữ đi xe SH không BKS có biểu hiện nghi vấn đã tiến hành kiểm tra. Tại chốt 141, trước biểu hiện lúng túng không bình thường của cặp đôi này, tổ công tác đã yêu cầu kiểm tra tư trang.

Tổ công tác Y5/141 kiểm tra, phát hiện ma túy trong tư trạng của thanh niên điều khiển xe SH không biển kiểm soát.
Tổ công tác Y5/141 kiểm tra, phát hiện ma túy trong tư trạng của thanh niên điều khiển xe SH không biển kiểm soát.

Đúng như phán đoán, khi cảnh sát yêu cầu mở một hộp đựng sạc điện thoại để trong túi xách cất ở cốp xe, nam thanh niên tái mặt, biểu hiện lúng túng. Kiểm tra trong chiếc hộp, tổ công tác phát hiện 1 túi nilon bên trong chứa 12 viên ma tuý tổng hợp và 2 gói ma tuý đá có trọng lượng gần 5g.

Số ma túy cảnh sát phát hiện trong hộp đựng sạc điện thoại.
Số ma túy cảnh sát phát hiện trong hộp đựng sạc điện thoại.

Trong khi đó, khi bị kiểm tra, ban đầu cô gái (đặc điểm “nổi bật” là có hình xăm to ở đùi) đi cùng thanh niên trên còn chối quanh, cho rằng mình chỉ đi nhờ xe vì cả 2 vừa quen nhau. Nhưng sau một hồi quanh co, cả hai khai nhận đã mua số ma tuý trên với giá hơn 8 triệu đồng từ đêm trước rồi rủ nhau vào nhà nghỉ sử dụng một phần. Sau “bữa tiệc” ma tuý này, cô gái có hình xăm trên đùi chủ động gọi thêm 2 cặp đôi nữa sang Bắc Ninh “đập đá” và chơi thuốc. Trên đường đi tụ họp với nhóm bạn, cặp đôi này bị tổ công tác Y5/141 phát hiện, bắt giữ.

Sau một hồi quanh co, kiều nữ có hình xăm ở đùi phải thừa nhận mình vừa đi bay về.
Sau một hồi quanh co, kiều nữ có hình xăm ở đùi phải thừa nhận mình vừa “đi bay” về.

Danh tính cô gái có hình xăm ở đùi được làm rõ là Đặng Linh Đa Nga (SN 1996, quê Yên Phong, Bắc Ninh, hiện ngụ tại Hai Bà Trưng Hà Nội). Nam thanh niên đi cùng là Nguyễn Xuân Lộc (SN 1990, ở Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Tiến Nguyên

Xem thêm :141, tổ công tác đặc biệt, y5/141, đi bay, kiều nữ, hình xăm ở đùi