Hà Nội: Gã bỉ ổi nhắn tin gạ tình người mẹ có con mất tíchDân trí Biết được thông tin cháu Châu (4 tuổi) bị mất tích, Điệp đã nhắn tin cho mẹ cháu bé, nhận rằng mình đang giữ cháu. Điệp nói sẽ cho hai mẹ con đoàn tụ với điều kiện mẹ cháu bé phải cho gã… quan hệ tình dục.

Ngày 24/7, Công an quận Long Biên cho biết đang tạm giữ Nguyễn Quang Điệp (SN 1974, trú tại TP Phủ Lý, Hà Nam) để củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định của pháp luật. Điệp được xác định là đối tượng đã nhắn tin “gạ tình” chị Dương Thị L., người mẹ đang có con nhỏ bị mất tích.

Đối tượng Nguyễn Quang Điệp. (Ảnh: CQĐT cung cấp)
Đối tượng Nguyễn Quang Điệp. (Ảnh: CQĐT cung cấp)

Theo cơ quan công an, ngày 22/7, Công an phường Thạch Bàn (quận Long Biên) nhận đơn trình báo của chị Dương Thị L. (trú tại phường Thạch Bàn) về việc con gái chị là cháu Nguyễn Minh Châu (sinh ngày 14/8/2012) bị mất tích. Trình báo của chị L. cho thấy, khoảng thời gian cháu Châu mất tích từ 9h30 đến 10h cùng ngày 22/7, khi cháu ra ngõ chơi.

Quá trình phối hợp với cơ quan công an tìm kiếm, rạng sáng ngày 23/7, chị L. bị đánh thức với cuộc điện thoại chỉ đổ đúng một hồi chuông. Linh tính có điều bất thường, chị L. gọi lại số điện thoại trên nhưng không ai nghe máy.

Càng nóng ruột, chị L. gọi liên tiếp gần 20 cuộc đến số điện thoại này. Đến hơn 6h sáng cùng ngày, đầu dây bên kia có một người đàn ông bắt máy, nói rằng đang giữ cháu Châu.

Cơ quan công an và gia đình đang nỗ lực tìm tung tích cháu Nguyễn Minh Châu mất tích hơn 2 ngày nay. (Ảnh gia đình cung cấp)
Cơ quan công an và gia đình đang nỗ lực tìm tung tích cháu Nguyễn Minh Châu mất tích hơn 2 ngày nay. (Ảnh gia đình cung cấp)

Chị L. xin ông ta tha cho cháu bé thì người này nói sẽ sớm cho mẹ con chị L. đoàn tụ với điều kiện chị L. phải cho gã… quan hệ tình dục. Từ đó đến trưa cùng ngày, chị L. nhận được hàng chục tin nhắn với lời đề nghị thô bỉ. Uất ức, song lo cho tính mạng con gái, chị L. không dám phản ứng quyết liệt mà đi trình báo công an.

Tập trung xác minh, đến khoảng 14h cùng ngày 23/7, cơ quan công an đã xác định, triệu tập Nguyễn Quang Điệp, đối tượng nhắn tin cho chị L., ngay tại nơi gã làm việc. Theo thông tin ban đầu, Điệp là nhân viên Thanh tra Sở GTVT tỉnh Hà Nam. Điệp khai anh ta đang làm ở trạm cân.

Những tin nhắn bỉ ổi của Nguyễn Quang Điệp.
Những tin nhắn bỉ ổi của Nguyễn Quang Điệp.

Cơ quan công an đã thu giữ chiếc điện thoại di động của Điệp còn lưu những cuộc gọi, tin nhắn với chị L. để xác minh, làm rõ.

Bước đầu, Điệp khai nhận, khi biết thông tin cháu Châu mất tích, Điệp đã nảy ý định trêu trọc chị L., mẹ bé Châu. Dù không biết tung tích bé Châu nhưng Điệp vẫn mạo nhận là kẻ bắt cóc và nhắn tin “tống tình” mẹ cháu bé.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục làm rõ.

Tiến Nguyên

Tag :gạ tình, mất tích, bắt cóc trẻ em, nguyễn quang điệp, bỉ ổi, Quan hệ tình dục