Gây rối trật tự còn nhốt công an vào buồngDân trí Gây rối trật tự công cộng, công an đến giải quyết, đối tượng không những không chấp hành mà còn dùng khóa cửa nhốt 3 cán bộ công an xã vào buồng nhà mình.

Ngày 16/2, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Công an huyện Vĩnh Lộc vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Vũ Đình Nhàn (SN 1976, ở xã Vĩnh Long, huyện Vĩnh Lộc) về hành vi chống người thi hành công vụ.

Đối tượng Vũ Đình Nhàn
Đối tượng Vũ Đình Nhàn

Trước đó, vào ngày 10/2, (tức ngày mùng 3 Tết Bính Thân), Công an xã Vĩnh Long nhận được tin báo tố giác tội phạm của quần chúng nhân dân về hành vi gây rối trật tự công cộng tại nhà Vũ Đình Nhàn.

3 cán bộ công an xã Vĩnh Long, trong đó có 2 Phó trưởng công an xã là ông Hà Viết Oai và Trịnh Viết Hưng đã được cử tới để giải quyết vụ việc. Tuy nhiên, khi lực lượng công an đến, Nhàn đã chửi bới, lăng mạ và dùng khóa cửa nhốt cả 3 cán bộ Công an xã trong buồng nhà mình. Đến khi lực lượng Công an huyện Vĩnh Lộc xuống hiện trường thì Nhàn mới chịu mở cửa.

Tại cơ quan Công an, Nhàn khai nhận do uống rượu, không làm chủ được bản thân nên đã có hành vi chống người thi hành công vụ nói trên.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Trần Lê

Xem thêm :gây rối trật tự, nhốt công an vào buồng, khởi tố vụ án, khởi tố bị can, vũ đình nhàn