Gần 10 thanh niên mang hung khí xông vào nhà chém bị thương 4 ngườiDân trí Bị nhóm thanh niên kéo đến đập phá đồ đạc, ông Vũ trình báo công an phường, khi lực lượng công an vừa rút đi chưa được bao lâu thì nhóm này lại kéo đến tổ chức truy sát lần 2 khiến 4 người bị thương.

Ngày 5/5, Công an quận Tân Phú, TPHCM vẫn đang điều tra vụ nhóm gần 10 thanh niên xông vào đập phá đồ đạc, chém bị thương 4 người trong gia đình ông Nguyễn Cao Vũ (45 tuổi) trên đường Hoàng Ngọc Phách, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, TPHCM.

Theo lời kể của ông Vũ, khoảng 22h30’ tối 2/5, ông Vũ đi ra ngoài có công việc thì nhận được tin hàng chục người kéo đến đập phá đồ đạc trong nhà. Ngay sau đó, ông Vũ quay về nhà và trình báo sự việc cho công an phường.

4 nạn nhân bị thương ở tay, chân và đầu sau vụ truy sát
4 nạn nhân bị thương ở tay, chân và đầu sau vụ truy sát

Nhận được tin báo, lực lượng Công an phường Phú Thọ Hòa đã có mặt lấy lời khai những người liên quan để lập hồ sơ điều tra.

Đáng nói là khi lực lượng công an phường vừa rút đi chưa được bao lâu thì nhóm côn đồ nói trên lại kéo đến, mang theo hung khí, gậy gộc xông vào tấn công lần 2 gây thương tích cho ông Vũ và 3 công nhân làm thuê cho ông Vũ gồm: anh Trương Anh Tuấn (24 tuổi), anh Hoàng Hải Hà (35 tuổi) và anh Trần Cao Đình Tài (23 tuổi).

Do các đối tượng quá hung hăng lại cầm mã tấu trên tay nên không ai dám vào căn ngăn.

Sau khi nhóm thanh niên lên xe máy tẩu thoát khỏi hiện trường, người dân mới chạy đến đưa cả 4 nạn nhân vào bệnh viện Nhân dân 115 cấp cứu.

Ông Vũ cho biết, từ trước đến nay ông không có mâu thuẫn hay xích mích với bất kỳ ai.

Cũng theo ông Vũ, nguyên nhân vụ truy sát có thể là do ông vừa mở tiệm kinh doanh game bắn cá ở phường gây ảnh hưởng đến người khác.

Hiện Công an quận Tân Phú đang thu thập chứng cứ, điều tra làm rõ vụ việc.

Đình Thảo

Tag :truy sát, xông vào nhà chém người, Công an quận Tân phú