Em rể nghi đâm chết chị vợ rồi tự tử đã qua cơn nguy kịchDân trí Sau khi dùng dao đâm chị vợ chết tại chỗ, nghi can Hoàng dùng dao đâm vào cổ mình bị thương nặng. Hoàng được đưa đi cấp cứu kịp thời và đã qua cơn nguy kịch.
 >> Nghi án tình ái, nam thanh niên đâm chết người, tự xả dao giết mình

Sáng 12/1, Đại tá Quách Văn Dũng, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự (Công an TP Đà Nẵng) cho biết, nghi can trong vụ giết người xảy ra trên đường Hoàng Văn Thái (phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) đang được lực lượng công an theo dõi tại Bệnh viện Đà Nẵng.

Rất đông người dân tập trung bên ngoài ngôi nhà - nơi xảy ra vụ án
Rất đông người dân tập trung bên ngoài ngôi nhà – nơi xảy ra vụ án

Trước đó, vào khoảng 15h ngày 11/1, người dân phát hiện một đôi nam nữ nằm trên vũng máu trong nhà anh Huỳnh Dũng (SN 1980 tại tổ 106, phường Hòa Khánh Nam) nên đã tri hô và báo cho cơ quan chức năng.

Khi được phát hiện, người phụ nữ đã tử vong do vết thương quá nặng. Người đàn ông cũng được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Qua điều tra ban đầu, nạn nhân được xác định là chị Trần Thị Mỹ Dung (sinh 1978, quê Nha Trang) bị nghi can Trần Tiến Hoàng (sinh 1986, tạm trú phường Hòa Khánh Nam) dùng dao đâm chết tại chỗ. Sau đó, Hoàng tự đâm vào cổ mình, bị thương nặng.

Nghi can Hoàng đang được điều trị tại Bệnh viện Đà Nẵng và đã qua cơn nguy kịch
Nghi can Hoàng đang được điều trị tại Bệnh viện Đà Nẵng và đã qua cơn nguy kịch

Sáng 12/1, bác sĩ Huỳnh Đức Phát, Trưởng khoa Gây mê hồi sức (Bệnh viện Đà Nẵng) cho biết, bệnh nhân Hoàng nhập viện trong tình trạng lơ mơ, có vết thương phức tạp vùng cổ dài 25cm gây đứt 2/3 thanh quản. Sau khi tiến hành mổ khí quản, khâu lại tĩnh mạch thì bệnh nhân đã hồi tỉnh, huyết áp ổn định. Hiện bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch.

Được biết, chị Dung là chị gái của vợ anh Dũng và vợ Hoàng, mới ra Đà Nẵng ở giúp việc nhà cho vợ chồng anh Dũng.

Khánh Hồng

Tag :em rể, đâm chết chị vợ, qua nguy kịch, tình trạng nguy kịch