Đột kích sới bạc, bắt 18 đối tượng, thu giữ hơn 230 triệu đồngDân trí Rạng sáng 4/4, các tổ công tác của Công an huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam đã bất ngờ đột kích một sới bạc, bắt quả tang 18 đối tượng đang say sưa sát phạt nhau. Tại hiện trường, lực lượng công an thu giữ hơn 230 triệu đồng.

Theo thông tin từ Công an huyện Kim Bảng, vào rạng sáng ngày 4/4, tổ công tác Công an huyện Kim Bảng đã đột kích, phá sới bạc liên tỉnh cực “khủng”.

Trước đó, nắm bắt được thông tin về việc có một sới bạc “khủng” trên địa bàn xã Đại Cương, lực lượng Công an huyện Kim Bảng đã xác lập chuyên án đấu tranh, quyết tâm triệt xóa. Đây là sới bạc hoạt động hết sức tinh vi, để tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng, các con bạc thường thuê taxi đến đánh bạc vào đêm khuya.

Các con bạc bị lực lượng Công an bắt giữ (ảnh: Công an Hà Nam)
Các con bạc bị lực lượng Công an bắt giữ (ảnh: Công an Hà Nam)

Địa điểm các con bạc tụ tập là một ngôi nhà nằm sâu trong ngõ thôn Dương Cương, xã Đại Cương với địa hình phức tạp, xung quanh là các nhà dân với tường cao, cổng kín, mặt còn lại của ngôi nhà ngăn cách bằng hàng rào dây thép gai với một khu vườn rộng cỏ cây um tùm ra sát bờ ao.

Khi sới bạc bắt đầu cuộc chơi, lực lượng canh gác hoạt động hết công suất, đảm bảo “nội bất xuất, ngoại bất nhập”. Nếu có động tĩnh tất cả các con bạc đều dừng chơi.

Hiện trường nơi Công an đột kích sới bạc bắt giữ 18 đối tượng (ảnh: Công an Hà Nam)
Hiện trường nơi Công an đột kích sới bạc bắt giữ 18 đối tượng (ảnh: Công an Hà Nam)

Sau khi nắm bắt được tình hình, rạng sáng 4/4, các tổ công tác của Công an huyện Kim Bảng đã bất ngờ đột kích, bắt quả tang nhóm bạc đang say sưa sát phạt nhau dưới hình thức xóc đĩa gồm 18 đối tượng trú ở huyện Kim Bảng (Hà Nam) và các huyện Ứng Hòa, Phú Xuyên (Hà Nội).

Tại hiện trường, lực lượng công an thu giữ hơn 230 triệu đồng, 5 xe máy, 20 điện thoại di động, 1 bộ bát đĩa và các quân vị cùng nhiều vật chứng khác. Chủ sới bạc trên được xác định là đối tượng Hồ Văn Lượng (SN 1974), trú tại thôn Dương Cương, xã Đại Cương, huyện Kim Bảng. Tuy nhiên, trong lúc bắt giữ các con bạc, đối tượng Hồ Văn Lượng đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Hiện cơ quan công an đang tổ chức điều tra truy bắt đối tượng Lượng và tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng.

Đức Văn

Tag :Đột kích sới bạc, tỉnh Hà Nam, đĩa vị, huyện Kim Bảng, sới bạc khủng