"Đột kích" quán bar bị ngưng kinh doanh, phát hiện nhiều khách "chơi" ma tuýDân trí Ngày 9/4, Công an quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ, cho biết, rạng sáng cùng ngày lực lượng công an tiếp tục đột kích vào Bar cà phê V18 Club – địa điểm kinh doanh mới bị tạm ngưng kinh doanh và phát hiện nhiều sai phạm.
 >> Khởi tố 4 bị can giết người tại vũ trường V18

Bar 18, trước đây là vũ trường V18 là địa điểm ăn chơi khá nổi tiếng ở Cần Thơ, nơi đây cũng xảy ra nhiều vụ đâm chém nhau
Bar 18, trước đây là vũ trường V18 là địa điểm ăn chơi khá nổi tiếng ở Cần Thơ, nơi đây cũng xảy ra nhiều vụ đâm chém nhau

Cụ thể, tại thời điểm kiểm tra, lực lượng công an phát hiện có 78 người bao gồm khách và nhân viên đang uống bia rượu, lắc lư theo tiếng nhạc. Kiểm tra nhanh số người này, cơ quan chức năng xác định có 7 người dương tính với chất ma túy, phải lập biên bản để xử lý.

Trước đó, rạng sáng ngày 8/4, cũng tại Bar này, trên 50 lực lượng cảnh sát đã bí mật tập kích vào Bar phát hiện có mặt 153 khách, kiểm tra nhanh có 12 đối tượng (có 4 nữ) dương tính với chất ma túy.

Công an đã tạm giữ 4 máy đánh nhạc, 1 giấy phép kinh doanh, 121 gói thuốc lá ngoại, 24 chai rượu ngoại, 88 gói shisha và 4 hộp than sử dụng để hút shisha. Sau khi liên tiếp vi phạm về giờ giấc hoạt động, có người sử dụng chất ma túy tại nơi kinh doanh, chơi nhạc vũ trường… Công an quận Ninh Kiều đã đề nghị chủ Bar tạm ngưng kinh doanh nhằm chấn chỉnh lại hoạt động cho phù hợp với mô hình hoạt động bar.

Bar V18 này rất nổi tiếng tại Cần Thơ, vì trước đó là Vũ trường V18, từ khi đưa vào hoạt động đầu năm 2014 đến nay, tại vũ trường này đã xảy ra hàng chục vụ đâm chém, đánh nhau, gây mất an ninh trật tự, trong đó có 4 vụ đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, đưa ra xét xử mà Dân trí đã thông tin.

Gần đây nhất là vụ có 8 đối tượng tham gia vụ án giết người, công an đã điều tra, bắt tạm giam và đề ngành chức năng rút giấy phép kinh doanh vũ trường vì mất an ninh trật tự.

Phạm Tâm

Tag :Vũ trường v18, Cần Thơ, khách chơi, dương tính với ma túy, ngưng kinh doanh