Đôi nam nữ thương vong trong căn phòng trọ bốc cháyDân trí Ngày 21/3, Công an TP Cần Thơ đang điều tra làm rõ vụ nguyên nhân cái chết của chị Phạm N.T.Đ. (20 tuổi, ngụ phường Lê Bình, quận Cái Răng).

 Sau khi xảy ra vụ việc công an địa phương đã có mặt để làm rõ nguyên nhân

Sau khi xảy ra vụ việc công an địa phương đã có mặt để làm rõ nguyên nhân

Người dân chứng kiến vụ việc cho biết, khoảng 3h sáng cùng ngày, mọi người nghe tiếng cãi nhau phát ra từ phòng trọ của cô gái trẻ tên T.Đ. thuê ở khu vực 3, phường An Bình, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Sau đó, mọi người nghe tiếng kêu cứu của chị gái Đ. là chị D.Q.

Mọi người chạy đến thì phát hiện khói bốc ra từ phòng trọ nên nhanh chóng dùng búa phá cửa vào bên trong, đồng thời gọi điện báo cơ quan chức năng.

Căn nhà trọ nơi xảy ra vụ việc
Căn nhà trọ nơi xảy ra vụ việc

Khi mọi người vào bên trong thì phát hiện Lê Minh Đ. (26 tuổi, ngụ huyện Phong Điền, được cho là bạn trai của T.Đ.) và T.Đ. đang nằm gục trong phòng nên đưa vào Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ cấp cứu. Tuy nhiên, cô gái trẻ đã tử vong, trên cơ thể được cho là có vết thương.

Người dân cho biết, trong phòng trọ của cô gái này có 2 xe máy bị cháy. Camera tại khu vực ghi được hình ảnh chị Q. trèo từ ban công tầng 1 để thoát ra ngoài kêu cứu.

Được biết, T.Đ. thuê phòng trọ này được khoảng 3 tuần để ở cùng chị gái. Một số, người dân cho rằng nguyên nhân vụ việc có thể do ghen tuông. Tuy nhiên, tình tiết này cơ quan chức năng chưa xác nhận vì sự việc vẫn đang trong quá trình điều tra.

Phạm Tâm

Tag :nghi án ghen tuông, đôi nam nữ thương vong, cô gái chết trong phòng trọ