Đôi nam nữ chết trong nhà nghỉ, trên người có nhiều vết dao đâmDân trí Thấy có dấu hiệu bất thường từ phòng nghỉ do 1 đôi nam nữ thuê, chủ nhà nghỉ và nhân viên mở cửa vào, phát hiện 2 người thuê phòng nằm bất động trên vũng máu với nhiều vết đâm.

Ngày 20/5, Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Công an huyện Xuân Lộc (Đồng Nai), cho biết đang điều tra vụ hai nạn nhân được phát hiện chết trong một nhà nghỉ tại thị trấn Gia Ray, huyện Xuân Lộc.

 Lực lượng công an đến hiện trường điều tra làm rõ vụ việc.
Lực lượng công an đến hiện trường điều tra làm rõ vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, vào tối 19/5, anh B.Đ.T. (29 tuổi, ngụ huyện Xuân Lộc) chở chị N.T.H.D. (19 tuổi) đến 1 nhà nghỉ ở thị trấn Gia Ray thuê phòng. Khoảng 20h cùng ngày, thấy có biệu hiện bất thường tại phòng nghỉ số 5, nơi anh T. và chị D. thuê nên chủ nhà nghỉ và một nhân viên mở cửa vào xem. Tại đây, mọi người phát hiện cả anh T. và chị D. đã nằm bất động trên vũng máu.

Các nạn nhân sau đó được xác định đã tử vong do nhiều vết đâm trên người. Nhận tin báo, công an địa phương đã có mặt tại hiện trường tiến hành khám nghiệm. Qua khám nghiệm hiện trường và tử thi, cơ quan chức năng nhận định ban đầu có thể là anh T. đã dùng dao sát hại bạn gái, sau đó cũng dùng chính con dao này để tự tử.

Hiện Công an tỉnh Đồng Nai đang tục điều tra, làm rõ.

Vĩnh Thủy

Tag :giết người, đôi nam nữ chết, sát hại bạn gái, chủ nhà nghỉ, nhà nghỉ