Điều tra vụ dùng súng cướp đại lý vé số giữa ban ngàyDân trí Ngày 15/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TPHCM vẫn đang phối hợp cùng Công an quận 6 điều tra, truy xét vụ dùng súng uy hiếp để cướp tiền tại một đại lý bán vé số.

Theo cơ quan công an, sự việc xảy ra vào chiều 12/2, tại đại lý vé số Công Thi nằm trên đường Hồng Bàng (phường 6, quận 6, TPHCM) do ông Nguyễn Hữu C. (46 tuổi) làm chủ.

Thông tin ban đầu từ cơ quan chức năng, lúc 16h50 chiều 12/2, khi các nhân viên của đại lý vé số đang kiểm đếm tiền thì có 2 thanh niên đeo khẩu trang, đội nón bảo hiểm đi xe gắn máy đến trước và bước xuống xe, 1 đối tượng rút súng bắn chỉ thiên để uy hiếp nhưng súng không phát ra tiếng nổ, đối tượng còn lại cầm búa xông vào trong đại lý vé số, tiếp cận với tủ chứa tiền để cướp. Sau khi cướp thành công, các đối tượng lên xe tẩu thoát khỏi hiện trường.

Đại lý vé số nơi xảy ra vụ cướp
Đại lý vé số nơi xảy ra vụ cướp

Nhận được tin báo, Công an quận 6 đã có mặt để phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của những người có liên quan để làm rõ vụ án.

Phía đại lý vé số khai báo với công an số tiền bị cướp là 95 triệu đồng.

Thời điểm xảy ra vụ cướp, đại lý vé số có lắp đặt camera bên trong và cả phía ngoài nhà, công an cũng thu thập dữ liệu của camera để phục vụ việc điều tra.

Đình Thảo

Tag :dùng súng cướp, cướp có súng, cướp đại lý vé số