Điều tra việc hàng chục đối tượng mang hung khí cướp gỗ trong đêm



Dân trí Khi lực lượng chức năng đang tiến hành bảo vệ số gỗ vừa được phát hiện, hàng chục đối tượng bịt mặt đã mang theo dao, rựa và xe công nông đến để cướp… 2 lóng gỗ.

Ngày 22/3, một lãnh đạo Công an huyện Ea Kar (tỉnh Đắk Lắk), cho biết, đơn vị đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc hàng chục đối tượng cướp gỗ trong đêm.

Trước đó, vào khoảng 17h, ngày 20/3, Công an huyện Ea Kar nhận được tin báo tại khu vực thôn 10, xã Ea Ô (huyện Ea Kar) có 1 bãi tập kết gỗ lậu chưa rõ chủng loại. Sau đó, lực lượng công an huyện đã lập biên bản, bàn giao 4 lóng gỗ (khoảng khoảng 5m3) cho Hạt kiểm lâm huyện Ea Kar.

Đến khoảng 1h30 sáng, ngày 21/3, trong lúc lực lượng chức năng đang bảo vệ số gỗ tại hiện trường để chờ xe cẩu vào vận chuyển gỗ thì hàng chục đối tượng bịt mặt đã mang theo gậy gộc, đá, dao, rựa và xe công nông tới để cướp đi 2 lóng gỗ rồi tẩu thoát.

Theo vị lãnh đạo công an huyện Ea Kar, hiện lực lượng chức năng đã tìm được 2 khúc gỗ được cất dấu dưới lòng hồ, một số đối tượng cũng đã khai nhận hành vi cướp gỗ.

Thúy Diễm

Tag :cướp gỗ, kiểm lâm, hung khí, lòng hồ