Điều tra nhóm người đánh đập, lột đồ cô gái trẻ rồi phát tán clipDân trí 3 cô gái lao vào đánh đập, dùng mũ bảo hiểm đập vào đầu một cô gái khác; lột đồ nạn nhân; quay clip rồi tung lên mạng xã hội. Hành vi vi phạm pháp luật của nhóm người này đang bị công an điều tra.

Sáng 3/10, Đại tá Nguyễn Việt Hùng, Trưởng Công an TP Tuy Hòa (Phú Yên) cho biết, Công an TP Tuy Hòa đang phối hợp cùng Công an huyện Phú Hòa xác minh vụ “đánh người, quay clip đưa lên mạng” được cho là xảy ra ở địa phương này.

 Cô gái bị nhóm 3 cô gái khác đánh hội đồng, thậm chí dùng mũ bảo hiểm đập nhiều cái vào đầu

Cô gái bị nhóm 3 cô gái khác đánh hội đồng, thậm chí dùng mũ bảo hiểm đập nhiều cái vào đầu

Theo ông Hùng, cô gái bị đánh quê quán ở huyện Phú Hòa (Phú Yên). Sự việc xảy ra vào chiều 1/10 trên Núi Nhạn (phường 1, TP Tuy Hòa).

Sau khi bị đánh, nữ nạn nhân này đã đến Công an phường 1 trình báo sự việc. “Công an đang điều tra, xác minh làm rõ, tùy vào hành vi ở mức độ nào mà có hình thức xử lý” – Đại tá Hùng nói.

Trước đó, ngày 2/10, trên các trang mạng xã hội như Facebook, Youtube có đăng tải 2 clip dài gần 3 phút ghi lại cảnh 3 cô gái trẻ đánh hội đồng một cô gái khác. Đoạn clip cho thấy, 3 cô gái liên tục dùng chân, tay đánh vào đầu, mặt nạn nhân. Thậm chí, một người mặc quần jean, áo thun đen, áo khoác jean liên tục cầm mũ bảo hiểm đánh vào đầu và buông ra những lời lẽ tục tĩu.

 Cô gái bị đánh đập, làm nhục và còn bị quay clip tung lên mạng.

Cô gái bị đánh đập, làm nhục và còn bị quay clip tung lên mạng.

Điều đáng nói, khi nhóm người này đang liên tục hành hung, làm nhục nạn nhân thì có nhiều người khác hồn nhiên đứng xem, quay clip và nói những lời nói thô tục.

Đoạn clip đánh hội đồng, lột áo của nhóm cô gái trẻ được tung lên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng không khỏi phẫn nộ. Hành vi hành hung, làm nhục người khác của nhóm người này đang được công an tích cực điều tra.

Bình Định

Tag :đánh hội đồng, lột áo, tung lên mạng, cô gái trẻ, công an TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên