Điều tra nhóm côn đồ ném bom bẩn, vòng hoa vào nhà dânDân trí Ngoài việc bị tấn công bằng gạch đá, bom bẩn và vòng hoa, gia đình nạn nhân còn liên tục nhận được tin nhắn dọa giết từ số máy lạ.

Chiều 3/4, thông tin từ Công an huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông cho biết, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đắk Mil đang tiến hành điều tra xác minh thông tin một nhóm người có hành vi đe dọa giết người, khủng bố bằng bom bẩn đối với gia đình anh Đ.V.L., trú xã Đắk Lao, huyện Đắk Mil.

Theo trình báo của anh Đ.V.L., vào đêm ngày 31/3, gia đình anh bị một nhóm đối tượng dùng gạch đá và mắm tôm ném tới tấp vào nhà. Hậu quả, chiếc xe ô tô để trong sân nhà bị trúng gạch móp méo, vỡ đèn. Mắm tôm vương vãi khắp sân và tường nhà bốc mùi hôi thối nồng nặc.

Sau khi nhóm người này rời đi, gia đình anh có chạy ra kiểm tra và phát hiện phía ngoài cổng, nhóm người này còn để lại một vòng hoa gắn dòng chữ “Kính viếng hương hồn anh L.”.

Cũng theo trình báo, ngoài việc bị khủng bố bằng bom bẩn và vòng hoa, trong những ngày gần đây, số điện thoại của anh Đ. V. L. liên tục nhận được những tin nhắn với nội dung đe dọa, uy hiếp đến tính mạng bản thân và người thân trong gia đình khiến mọi người hoang mang, lo sợ nên tới cơ quan công an trình báo.

Hiện Công an huyện Đắk Mil đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Dương Phong

Tag :bốc mùi hôi thối, nhóm côn đồ, xe ô tô, bom bẩn