Điều tra cái chết của nam thanh niên treo cổ trên cành câyDân trí Khi ra đằng sau vườn nhà, bà Thủy hoảng hốt phát hiện người con trai đã treo cổ chết trên cành cây.

Chiều ngày 14/3, ông Lý Văn Điều – Trưởng công an xã Ea Ktur (huyện Cư Kuin, Đắk Lắk) cho biết, địa bàn vừa phát hiện một trường hợp tử vong trong tư thế treo cổ, trong vườn của gia đình. Nạn nhân được xác định là anh Phạm Sỹ H. (SN 1992, ngụ thôn 9, xã Ea Ktur)

 Khu vực nơi phát hiện anh H. treo cổ trên cây (ảnh VKSND Đắk Lắk)

Khu vực nơi phát hiện anh H. treo cổ trên cây (ảnh VKSND Đắk Lắk)

Theo thông tin ban đầu, vào chiều ngày 13/3, bà Phạm Thị Thủy (mẹ của H.) đi ra sau vườn nhà mình thì hoảng hốt phát hiện anh H. đã treo cổ trên cành cây, nên đã hô hoán mọi người xung quanh tới. Tuy nhiên, anh H. đã tử vong trước đó.

Trước sự việc, gia đình anh H. cho biết, trước khi xảy ra vụ việc đau lòng này anh H. có mâu thuẫn với một số người bạn. Khi tiến hành kiểm tra phòng ngủ của H, gia đình phát hiện có một mảnh giấy viết tay ghi nội dung: “Là do con sai, con xin lỗi ”.

Nhận được thông tin vụ việc, lực lượng chức năng đã tiến hành công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của nạn nhân.

Thúy Diễm

Tag :nam thanh niên treo cổ, khám nghiệm tử thi, nguyên nhân tử vong, tư thế treo cổ