Đi "dằn mặt" giúp bạn, một thanh niên bị đâm tử vongDân trí Thấy bạn nói bị người khác đánh, Tọt rủ thêm người đi “dằn mặt” đối thủ. Hậu quả của vụ hỗn chiến khiến Tọt tử vong, 2 người đi cùng bị thương tích.

Nhóm đối tượng liên quan đến vụ hỗn chiến khiến 1 người thiệt mạng bị Công an tỉnh Bình Dương tạm giữ.

Chiều 17/1, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đã di lý nhóm nghi can Thạch Khai (29 tuổi), Lý Vết (26 tuổi) và Sơn Ngọc Nghiên (28 tuổi, cùng quê Sóc Trăng, tạm trú thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) từ tình Sóc Trăng về Bình Dương để điều tra về hành vi “Giết người”.

Theo cơ quan điều tra, ngày 2/1, anh Thạch Khai, Triệu Sênh (32 tuổi) cùng một số người khác tổ chức ăn nhậu tại nhà trọ ở thị xã Tân Uyên. Tại đây, giữa Thạch Khai và Triệu Sênh xảy ra mâu thuẫn dẫn tới xô xát. Được mọi người căn ngăn, Triệu Sênh bỏ ra về, sau đó về kể lại sự việc mình bị đánh với Lý Tọt.

Lúc này, Tọt rủ Lý Tào và Lâm Thái đến tìm đến phòng trọ đánh “dằn mặt” Thạch Khai để trả thù cho Triệu Sênh, khi đến nơi giữa hai bên xảy ra xô xát. Trong lúc hỗn chiến, Lý Tọt, Lý Tào và Lâm Thái bị Thạch Khai, Lý Vết và Ngọc Nghiên dùng gạch, gậy, dao đánh gây thương tích nặng.

Mặc dù được người dân đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên Lý Tọt đã tử vong tại bệnh viện.

Sau khi gây án, nhóm nghi can bắt xe ô tô bỏ trốn về tỉnh Sóc Trăng. Biết không thoát tội, đến ngày 16/1, các đối tượng đã đến cơ quan Công an đầu thú.

Hiện vụ án đang được Công an tỉnh Bình Dương điều tra, làm rõ.

Trung Kiên

Tag :án mạng, hỗn chiến, công an bình dương, giết người, điều tra, đâm tử vong, hỗn chiến, công an bình dương, giết người