Đi chơi lễ về, bàng hoàng phát hiện mẹ chết trong tư thế treo cổDân trí Đi chơi lễ về đến phòng trọ, cô gái gọi nhiều lần nhưng không thấy mẹ trả lời, phá cửa vào trong thì bàng hoàng phát hiện mẹ ruột đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Hiện trường phát hiện một phụ nữ tử vong trong tư thế treo cổ tại phòng trọ.

Đến 23h đêm 30/4, Công an thị xã Tân Uyên đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ điều tra, làm rõ cái chết của bà Thạch Thị Xà Guôn (40 tuổi quê Sóc Trăng) tại căn phòng trọ ở ấp Ông Đông, xã Tân Hiệp, thị xã Tân Uyên (tỉnh Bình Dương).

Trước đó, khoảng 21h cùng ngày, con gái bà Guôn đi chơi về đến phòng trọ gọi cửa nhiều lần nhưng không thấy ai trả lời. Nghi có chuyện chẳng lành, cô gái này nhờ người phá cửa vào trong thì bàng hoàng phát hiện mẹ mình đã chết trong tư thế treo cổ trên gác, người đã tím tái.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng có mặt khám nghiệm trường, tử thi để điều tra. Theo hàng xóm chung khu nhà trọ, bà Guôn là một người sống khép kín, thuê phòng sống tại địa phương cùng con gái được gần 1 năm.

Lực lượng Công an lấy lời khai nhân chứng.
Lực lượng Công an lấy lời khai nhân chứng.

Sau khi thực hiện các biện pháp nghiệp vụ, Công an thị xã Tân Uyên đã đưa thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Trung Kiên

Tag :tư thế treo cổ, phụ nữ tử vong, đi chơi lễ, tân uyên, bình dương, tỉnh Bình Dương, Lực lượng chức năng có mặt, khu nhà trọ