Đang ngồi trong nhà bị 2 thanh niên xông vào đâm chếtDân trí Anh Quận đang ngồi nói chuyện với chị gái và cháu trong nhà trọ thì thấy Hữu và Lộc chạy vào đánh cháu mình. Anh Quận đứng lên can ngăn thì bị Lộc đâm chết.

Ngày 10/4, Phòng Cảnh sát hình sự – Công an tỉnh Đồng Nai đã bắt khẩn cấp Phan Tấn Hữu (19 tuổi) và Hoàng Lộc (24 tuổi, cùng ngụ xã Sông Trầu, Trảng Bom, Đồng Nai) để điều tra về hành vi giết người.

Trước đó, vào rạng sáng ngày 9/4, Hữu và Lộc chở nhau trên xe máy BKS 60B8-760.01 thì xảy ra va quẹt với xe máy của 1 thanh niên (chưa rõ lai lịch) dẫn đến đánh nhau.

Do người thanh niên sau đó lên xe bỏ chạy nên Hữu và Lộc tiếp tục đuổi theo. Khi đến khu nhà trọ ở ấp 1 (xã Sông Trầu), cả 2 nhìn thấy trong dãy trọ có anh Phan Văn Nhật (đeo khẩu trang) đang ngồi nói chuyện với mẹ là bà Chí Thị Huệ và cậu ruột là Chí Văn Quận.

Lúc này, Hữu và Lộc cho rằng Nhật là thanh niên đã va quẹt xe với mình nên chạy vào đánh anh Nhật. Thấy vậy, anh Quận đứng lên can ngăn thì bị Lộc dùng dao bấm đâm trúng cổ rồi bỏ chạy. Anh Quận được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong tại bệnh viện ngay sau đó.

Vĩnh Thủy

Tag :đâm chết người, giết người