Đâm trọng thương 2 người trong buổi liên hoan bạn nhập ngũDân trí Tới nhà uống rượu liên hoan bạn lên đường nhập ngũ, nghi can Hạnh có mâu thuẫn với người trong bàn nhậu rồi rút dao đâm trọng thương 2 người. Sau khi gây án, Hạnh bỏ trốn, một ngày sau, công an đã bắt giữ đối tượng.

Chiều 13/2, Thượng tá Phan Xuân Công, Trưởng Công an huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị vừa bắt giữ Nguyễn Duy Hạnh (SN 1997, trú tại khối 19, thị trấn Hương Khê, Hà Tĩnh) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan chức năng, vào khoảng 14h30 ngày 12/2, anh Phạm Đình Dũng (SN 1997) và Bùi Đức Hùng (SN 1997, cùng trú tại xã Phú Gia, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) đến nhà ông Lê Khắc Vinh (trú tại khối 19, thị trấn Hương Khê) để uống rượu chia tay con trai ông này chuẩn bị lên đường nhập ngũ. Trong cuộc nhậu, Hạnh có lời qua tiếng lại với anh Dũng về chuyện uống rượu. Một lúc sau, Hạnh gọi anh Dũng ra ngoài cổng để nói chuyện. Khi anh Dũng vừa đến thì Hạnh lấy con dao thủ sẵn trong người, đâm 1 nhát vào bụng. Nghe tiếng bạn kêu cứu, anh Hùng chạy ra can ngăn cũng bị Hạnh dùng dao đâm trọng thương. Hai nạn nhân bị thương nặng được bạn bè và người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu ngay sau đó. Sau khi gây án, Hạnh trốn khỏi hiện trường.

Các bác sĩ tiến hành cấp cứu cho các nạn nhân bị đâm trọng thương
Các bác sĩ tiến hành cấp cứu cho các nạn nhân bị đâm trọng thương

Sáng ngày 13/2, Hạnh bị cơ quan CSĐT Công an huyện Hương Khê bắt giữ khi đang đi chơi tại một nhà người bạn trên địa bàn.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Tiến Hiệp

Tag :nhập ngũ, liên hoan, đâm nhau, đâm trọng thương