Đâm chết bạn nhậu vì bênh anh traiDân trí Trong lúc nhậu, Kha nhắc tới việc Linh từng đánh anh trai mình nên hai bên xảy ra ẩu đả và Kha dùng dao đâm Linh tử vong.

Ngày 31/8, phòng Cảnh sát hình sự Công an Tây Ninh tiếp nhận nghi can Võ Thành Kha (sinh năm 1990 tại Tây Ninh) đến đầu thú về hành vi “giết người”.

Nạn nhân trong vụ án được xác định là anh Võ Hoàng Linh (sinh năm 1979, ngụ xã Gia Lộc, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh).

Bị can Kha tại cơ quan điều tra (ảnh CQĐT cung cấp)
Bị can Kha tại cơ quan điều tra (ảnh CQĐT cung cấp)

Tại cơ quan điều tra, Kha khai nhận vào khoảng 19h ngày 30/8, Kha đang uống rượu cùng nhóm bạn ở ấp Tân Lộc, xã Gia Lộc. Một lúc sau, anh Võ Hoàng Linh tới nhậu cùng.

Tại đây, Kha nhắc đến việc trước đây Linh đánh anh trai mình là Võ Quốc Toản nên giữa Kha và Linh phát sinh cãi vã rồi đánh nhau. Được mọi người can ngăn, Linh đi vào trong còn Kha bỏ về nhà. Tuy nhiên, sau đó Kha lấy một con dao, 1 cây súng điện rồi quay lại với ý định hù dọa Linh.

Khi quay lại, Linh và Kha tiếp tục đánh nhau. Trong lúc ẩu đả, Kha dùng dao đâm nhiều nhát khiến Linh gục tại chỗ. Linh được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trước khi nhập viện. Sau khi gây án, Kha vứt dao tại hiện trường rồi bỏ trốn.

Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Trảng Bàng có mặt tại hiện trường điều tra xác minh lấy lời khai nhân chứng và truy tìm đối tượng Kha.

Một ngày sau khi vụ án xảy ra, Kha tới cơ quan điều tra đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Xuân Duy

Tag :đâm chết bạn, cảnh sát hình sự