Con nghiện giết bạn mới quen, kéo xác lên đồi chè phi tangDân trí Dũng và anh Sơn mới quen nhau được 3 ngày. Trong lúc anh Sơn chở Dũng đi mua trâu bò thì bị gã đâm 9 nhát tử vong. Sau khi giết anh Sơn, Dũng đã kéo xác anh này lên đồi chè để phi tang.

 Khu vực đồi chè phát hiện thi thể anh Sơn bị đối tượng Dũng kéo vào phi tang.

Khu vực đồi chè phát hiện thi thể anh Sơn bị đối tượng Dũng kéo vào phi tang.

Tối 24/5, ông Nguyễn Xuân Lộc – Trưởng Công an xã Cẩm Sơn, huyện Anh Sơn, Nghệ An – cho PV Dân trí biết, vụ án mạng nói trên xảy ra vào trưa 24/5 tại địa bàn xóm 9, xã Cẩm Sơn, huyện Anh Sơn.

Vào thời gian trên, anh Nguyễn Văn Sơn (SN 1971, trú xã Đại Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An) dùng xe máy chở theo đối tượng Trần Hữu Dũng (SN 1981, trú xóm 2, xã Đỉnh Sơn, huyện Anh Sơn) đi vào xã Cẩm Sơn để mua trâu bò.

Khi cả hai đi qua đoạn đường vắng, Dũng ngồi phía sau đã dùng dao đâm nhiều nhát vào người anh Sơn. Bị đâm bất ngờ từ phía sau, anh Sơn ngã xe máy và gục xuống đường. Chưa dừng lại, đối tượng Dũng tiếp tục dùng dao đâm thêm nhiều nhát vào người anh Sơn khiến anh này tử vong tại chỗ.

Rất đông người dân kéo đến xem vụ án mạng.
Rất đông người dân kéo đến xem vụ án mạng.

“Qua xem xét tại hiện trường, chúng tôi thấy dép của anh Sơn và nhiều vết máu rơi cách địa điểm phát hiện xác anh Sơn ở đồi chè khoảng 150m. Qua khám xét trên cơ thể cơ quan điều tra phát hiện anh Sơn bị đối tượng Dũng đâm 9 nhát”, ông Lộc cho biết.

Cũng theo ông Lộc, có thể đối tượng Dũng giết anh Sơn để cướp của. “Qua điều tra ban đầu thì trước đó một ngày, anh Sơn có ngồi uống rượu với đối tượng Dũng và gọi điện thoại về nhà gửi tiền lên để mua trâu bò. Ngày 24/5, khi anh Sơn dùng xe máy chở đối tượng Dũng đi mua trâu bò thì đối tượng này đã ra tay để cướp của”, ông Lộc cho biết thêm.

Đối tượng Dũng đã bị bắt sau đó không lâu khi đang điều khiển xe máy của anh Sơn đi ra từ xóm 9. Qua khám xét trong người đối tượng, cơ quan điều tra phát hiện một xi lanh và hơn 6 triệu đồng.

Được biết, đối tượng Dũng từng có một tiền án về tội trộm cắp tài sản. Dũng cũng là một con nghiên lâu năm.

Hiện đối tượng được Công an huyện Anh Sơn đưa về trụ sở tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguyễn Duy

Tag :Giết người mua trâu bò, con nghiện giết người, cướp xe máy