Cô giáo ở Phú Quốc để 600 triệu đồng trong cốp xe bị trộmDân trí Khoảng 10h sáng nay (14/3), tại thị trấn Dương Đông (Phú Quốc) xảy ra vụ cạy cốp xe lấy 600 triệu đồng của một cô giáo làm hoang mang dư luận.

Nguồn tin từ Công an huyện Phú Quốc cho biết, vào khoảng 10h sáng nay, tại trường tiểu học thị trấn Dương Đông (thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc) xảy ra một vụ mất trộm tài sản ngay tại sân trường.

Cụ thể, người bị nạn là cô giáo D. Theo thời gian nêu trên, cô giáo D. đến ngân hàng rút 600 triệu đồng rồi cho vào cốp xe máy. Cô D. điều khiển xe về đậu tại sân trường và lên phòng làm việc.

Khi cô D. quay trở ra đã phát hiện cốp xe có dấu hiệu bị cạy. Cô D. nhìn quanh thì phát hiện một thanh niên ôm túi đen giống túi đựng tiền của mình nên hô hoán lên. Nhờ đó, người dân khu vực vay bắt được đối tượng cùng tang vật là 600 triệu đồng.

Tại cơ quan điều tra, kẻ bị tình nghi khai nhận tên Nguyễn Đức Chinh (SN 1978, ngụ Phước Long, TP Vũng Tau). Đối tượng Chinh cho biết, y vừa đến Phú Quốc khoảng 1 tuần, chưa có việc làm… Trong lúc thiếu tiền tiêu xài, Chinh đã nảy sinh ý định trộm tài sản nên theo dõi cô D. và thực hiện hành vi cạy cốp xe, trộm tiền của cô giáo D.

Hiện Công an huyện Phú Quốc tạm giữ đối tượng Chinh để xử lý.

Nguyễn Hành

Tag :cô giáo bị trộm 600 triệu đồng, cô giáo Phú Quộc bị trộm 600 triệu đồng, cạy cốp xe, trộm tài sản