Cô gái tử vong tại phòng trọ sau trận đòn của bạn traiDân trí Xảy ra mâu thuẫn, Giàu đánh chị H. đến bất tỉnh rồi thản nhiên đi ngủ. Đến sáng tỉnh dậy kiểm tra, Giàu hốt hoảng phát hiện “vợ” đã tử vong.

Đối tượng Lý Chí Giàu bị tạm giữ tại cơ quan Công an.

Chiều 12/3, Công an thị xã Thuận An, Bình Dương đang tạm giữ Lý Chí Giàu (21 tuổi, quê Sóc Trăng) để điều tra làm rõ hành vi “giết người”.

Theo điều tra của Công an thị xã Thuận An, Giàu và chị Trà Thị H. (23 tuổi, tỉnh Sóc Trăng) thuê phòng trọ sống với nhau như vợ chồng. Cuộc sống thường xảy ra mâu thuẫn và mỗi lần cãi vã, Giàu thường đánh đập chị H.

Đêm 11/3, Giàu đi nhậu về đến phòng trọ thì xảy ra mâu thuẫn với chị H., Giàu lao vào đánh đập “vợ” đến bất tỉnh rồi thản nhiên đi ngủ. Đến sáng ngủ dậy, Giàu phát hiện chị H. đã tử vong. Lúc điểm này nhiều người dân xung quanh đã giữ Giàu lại chờ cơ quan chức năng đến giải quyết.

Nhận tin báo, Công an thị xã Thuận An đã có mặt tại hiện trường, điều tra vụ việc. Lý Chí Giàu bị áp giải về trụ sở lấy lời khai. Xác minh ban đầu, Giàu từng phải đi trường giáo dưỡng vì có hành vi “Cố ý gây thương tích” khi chưa đủ 18 tuổi.

Hiện Công an thị xã Thuận An đang phối hợp với Công an tỉnh Bình Dương điều tra,làm rõ vụ án này.

Trung Kiên

Tag :án mạng, điều tra, thuận an, bình dương, vợ hờ, bạn gái, phòng trọ, án mạng, bạn gái, thuận an, điều tra