Cô gái trang điểm cho người yêu để phạt tội say rượuMột cô gái người Anh đã trang điểm cho người yêu như một cách “xử tội” anh này vì say rượu và lỡ hẹn với cô.

Natalie Weaver, một nhân viên lễ tân người Anh, háo hức lên kế hoạch cho một buổi hẹn hò vào chiều chủ nhật với bạn trai nhưng vì say rượu nên anh chàng đã thất hứa, Bored Panda dẫn Facebook cá nhân của cô.

Natalie Weaver cho biết bạn trai cô, Stephen Hall, uống say mèm vào đêm thứ bảy và về nhà lên giường ngủ một mạch từ 6h sáng chủ nhật đến 4h sáng thứ hai.

Cô nàng quyết định “trả thù” người yêu theo một cách rất ngọt ngào. 

Nhân lúc bạn trai ngủ say, Weaver đã trang điểm và đánh móng tay kỹ lưỡng cho anh chàng, rồi chụp lại tác phẩm của mình và đăng lên mạng xã hội.

“Anh ấy sốc lắm và hỏi tôi điều gì đã xảy ra. Tôi cố gắng thuyết phục anh ấy tin rằng anh ấy về nhà trong bộ dạng như thế!”, cô nói.

“Tôi đã cười rất nhiều khi trang điểm cho anh ấy nhưng anh ý ngủ say đến mức không hề có bất cứ phản ứng nào”, Weaver kể thêm.

“Tôi nghĩ anh ấy sẽ nghĩ kỹ trước khi thất hứa với tôi một lần nữa”, cô muốn trò đùa vui này là một bài học dành cho người yêu.

An Hồng