Cô gái Nga bị triệu tập vì video treo người trên nóc nhà DubaiCảnh sát Dubai triệu tập và yêu cầu cô gái Nga từng liều mạng treo người trên một tòa nhà chọc trời để quay phim không tái diễn hành động nguy hiểm này nữa.

Đoạn video của nữ người mẫu Nga, được truyền thông xác định là Viktoria Odintcova, 23 tuổi, lan truyền nhanh chóng trên mạng sau khi cô đăng tải lên Instagram cá nhân hồi đầu tuần, theo Reuters.

Video có đoạn Odintcova bước chân khỏi một thanh dầm thép trên tòa tháp Cayan 73 tầng ở Dubai, treo lơ lửng thân thể giữa không trung và chỉ được giữ lại nhờ cánh tay một người đàn ông.

Thiếu tướng Khalil Ibrahim al-Mansouri, trợ lý cảnh sát trưởng Dubai, cho biết Odintcova “bị triệu tập để ký vào cam kết không lặp lại bất kỳ hành động nguy hiểm nào có thể đe dọa tới tính mạng cô khi ở Dubai”.

“Điều mà cô gái trẻ người Nga này làm thực sự nguy hiểm”, ông Mansouri nói đồng thời nhấn mạnh công dân Dubai cũng cần tránh tham gia vào những trò mạo hiểm khi thiếu các biện pháp bảo vệ hoặc không được chính quyền cho phép.

Đoạn video của Odintcova đã có tới hơn nửa triệu lượt xem kể từ thời điểm đăng tải. Tuy nhiên, nhiều ý kiến trong hơn 3 triệu người theo dõi cô trên mạng xã hội tỏ ra không đồng tình với hành động trên và chỉ trích cô “quá liều mạng”.

Vũ Hoàng