Clip nhóm thanh niên ném "bom bẩn" vào nhà thầy giáoDân trí Hàng loạt chất thải bẩn được các đối tượng bỏ vào ruột phích rồi ném ồ ạt vào nhà ông Lê Viết Sơn, ở số 28, đường Trần Mai Ninh, phường Ngọc Trạo, thành phố Thanh Hóa lúc nửa đêm.

Nhóm thanh niên ném “bom bẩn” vào nhà thầy giáo lúc nửa đêm

Theo hình ảnh từ camera an ninh ghi lại, vào lúc 22h55 ngày 30/3/2017, một nhóm gồm bốn đối tượng điều khiển xe mô tô đi từ hướng đường Tân An rẽ vào đường Trần Mai Ninh, phường Ngọc Trạo, thành phố Thanh Hóa rồi dừng lại đầu đường Hồ Nguyên Trừng.

Hiện trường ngôi nhà bị ném bom bẩn
Hiện trường ngôi nhà bị ném bom bẩn

Tiếp đó, 2 trong 4 đối tượng dùng hai phích có chứa chất lỏng chạy về trước cửa nhà số 28 đường, Trần Mai Ninh và ném mạnh vào cửa của ngôi nhà này. Vụ việc được người dân cấp báo tới cơ quan chức năng.

Tại hiện trường, Công an phường Ngọc Trạo đã ghi nhận hàng loạt các chất thải có mùi hôi thối như nắm tôm, dầu xe máy… bắn tung tóe khắp cửa chính, cửa sổ và bờ tường nhà ông Sơn cùng nhiều nhà hàng xóm kế bên.

Hình ảnh trích xuất từ camera
Hình ảnh trích xuất từ camera

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thành phố Thanh Hóa và Phòng PC 45, Công an tỉnh Thanh Hóa cũng đã vào cuộc, trích xuất toàn bộ camera ghi lại hình ảnh nhóm đối tượng trên để điều tra, xử lý.

Theo người dân quanh hiện trường vụ việc, ông Lê Viết Sơn là thầy giáo dạy thêm môn Tiếng Anh cho các em học sinh ở nhiều lứa tuổi tại nhà riêng. Hàng ngày, ông Sơn vẫn tiếp nhận dạy nhiều lớp học, mỗi lớp trên dưới 20 em và chưa xảy ra mâu thuẫn với ai.

Nhiều học sinh đến nhà thầy Sơn học thêm
Nhiều học sinh đến nhà thầy Sơn học thêm

Đến khoảng hơn 19h, ngày 31/3, tiếp tục xuất hiện nhóm đối tượng thực hiện hành vi ném chất bẩn vào ngôi nhà nêu trên thì bị người dân phát hiện và vây bắt. Khi bị truy đuổi, các đối tượng rút dao chống trả. Cùng lúc đó, nhiều người dân trong khu phố đã kịp thời có mặt và khống chế, bắt giữ được 2 đối tượng. Theo người dân xung quanh hiện trường thì còn một số đối tượng khác đi cùng nhưng đã chạy thoát. Tại hiện trường, cơ quan chức năng thu giữ 2 điện thoại di động, bình xịt hơi cay và dao nhọn.

Các đối tượng bị người dân khống chế đã được bàn giao cho Công an phường Ngọc Trạo, thành phố Thanh Hóa. Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan Công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Rất đông người dân khu phố có mặt ngay sau khi khống chế được 2 đối tượng
Rất đông người dân khu phố có mặt ngay sau khi khống chế được 2 đối tượng

Các đối tượng bị bắt quả tang và tang vật thu giữ được
Các đối tượng bị bắt quả tang và tang vật thu giữ được

Trần Lê

Tag :bom bẩn, ném bom bẩn, nhà thầy giáo