Chủ tiệc nhậu sinh nhật đâm chết khách đến dựNgày 23.10, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết, cơ quan này đang tiếp tục điều tra vụ án mạng xảy ra trên địa bàn khiến một nam thanh niên tử vong.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20 giờ ngày 22.10, Phạm Văn Lâm (tên gọi khác Trắng, 20 tuổi, trú tại huyện Xuyên Mộc) tổ chức tiệc sinh nhật tại quán Đệ Nhị, thị trấn Phước Bửu.

Trong tiệc sinh nhật của mình, Lâm có mời một số người bạn đến nhậu trong đó có Phạm Quốc Hồ (20 tuổi). Cả nhóm ngồi ăn nhậu đến khoảng 23 giờ cùng ngày, Hồ có biểu hiện say xỉn, đập phá chai bia và bàn ghế trong quán. Vì vậy, Lâm đứng dậy can ngăn và hai bên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát.

Lâm dùng tay đánh vào mặt Hồ. Khi thấy Hồ định dùng chai bia đánh trả, Lâm liền rút con dao bấm mang bên người đâm 1 nhát khiến nạn nhân gục tại chỗ. Lâm vứt con dao tại hiện trường và cùng mọi người đưa nạn nhân đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên nạn nhân đã tử vong. Sau khi gây án Lâm đã đến cơ quan công an đầu thú.

Theo Lê Ngân

Người lao động

Tag :đâm chết khách