Chủ nhà chắp tay quỳ xin đối tượng lạ mặt lao vào nhà đánhDân trí Một nhóm người lạ đến tận gia đình bà chủ nhà xe đánh đập dã man người phụ nữ, khiến nạn nhân phải nhập viện điều trị sau đó. Clip ghi lại hình ảnh được lan truyền trên mạng cho thấy bà chủ nhà này còn phải chắp tay quỳ lạy xin bọn chúng tha tội…

Nhóm đối tượng hành hung dã man bà chủ nhà xe.

Ngày 5/6, thông tin từ cơ quan chức năng huyện Yên Thành, Nghệ An cho biết, hiện tại cơ quan CSĐT đã vào cuộc để điều tra, làm rõ vụ gây rối trật tự khi một nhóm đối tượng đã xông vào nhà chủ xe Hùng Hường đánh đập bà chủ này gây xôn xao dư luận.

Trước đó, trên trang mạng xã hội chia sẻ 1 đoạn video do camera của gia đình ghi lại cảnh chủ nhà xe Hùng Hường, ở xã Nam Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) bị nhóm thanh niên đến đánh đạp dã man. Video trên được chia sẻ và cho biết, cảnh chủ nhà bị đánh đập này diễn ra vào ngày 30/5 vừa qua.

Nhóm đối tượng bất ngờ xông vào tấn công bà chủ nhà xe Hùng Hường (ảnh cắt từ clip).
Nhóm đối tượng bất ngờ xông vào tấn công bà chủ nhà xe Hùng Hường (ảnh cắt từ clip).

Hai thanh niên này thay nhau đánh bà H. túm đầu, đạp người...
Hai thanh niên này thay nhau đánh bà H. túm đầu, đạp người…

Đoạn video ghi lại cảnh nhóm thanh niên (ban đầu có hai người, sau đó thêm 2-3 đối tượng nữa) đã lao vào đánh đấm vào người, mặt của bà H. một cách không thương tiếc. Thậm chí có thời điểm nạn nhân đã gục xuống nền nhà nhưng hai nam thanh niên này không buông tha cho dù bà H. đã chấp tay quỳ van xin bọn chúng…

Theo người chia sẻ video này trên mạng xã hội, nguyên nhân dẫn đến vụ việc bà H. bị hành hung có thể do mâu thuẫn trong việc hoạt động kinh doanh xe khách.

Bà H. phải chắp tay xin bọn chúng tha.
Bà H. phải chắp tay xin bọn chúng tha.

 Chỉ đến khi nạn nhân gục xuống nền nhà nhóm đối tượng này mới rời khỏi hiện trường.

Chỉ đến khi nạn nhân gục xuống nền nhà nhóm đối tượng này mới rời khỏi hiện trường.

Trước sự hung hãn của nhóm đối tượng trên nạn nhân chỉ biết van lạy, xin tha. Còn những người xung quanh cũng không dám vào can ngăn. Sau khi hành hung bà H. nằm bệt dưới nền nhà, những đối tượng này nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Nạn nhân sau đó được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Nhận được thông tin, cơ quan điều tra Công an huyện Yên Thành lập tức vào cuộc làm rõ sự việc. Hiện tại công an huyện Yên Thành đã xác định rõ các đối tượng gây án đồng thời triệu tập đến cơ quan điều tra để làm rõ sự việc.

Hiện vụ việc đang được công an huyện Yên Thành tiếp tục làm rõ.

Nguyễn Duy

Tag :Chủ nhà chắp tay, van xin, đối tượng vào đánh, huyện Yên Thành, Nghệ An, nghi án, Chủ nhà chắp tay, Nghệ An, huyện yên Thành, van xin, đối tượng vào đánh