Chủ nhà bị côn đồ chĩa súng bắn gục ngay trước cửa nhàDân trí Ngày 16/4, cơ quan điều tra Công an tỉnh Kon Tum cho biết, đơn vị vẫn đang tiến hành điều tra, truy bắt nhóm thanh niên đã bắn chết bà Phạm Thị Hồng (37 tuổi, trú làng Iệk, Bờ Y, Ngọc Hồi, Kon Tum) ngay tại cửa nhà…

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 18h30 ngày 15/4, một nhóm thanh niên khoảng 10 người đi xe ôtô đến nhà bà Hồng. Khi tới nhà, nhóm thanh niên này tự ý bước vào nhà chửi bới, yêu cầu chủ nhà phải ra nói chuyện.

Lúc này, bà Hồng và chồng là ông Nguyễn Thanh Tú (40 tuổi) ra ngoài nói chuyện và cả 2 bên xảy ra tranh cãi. Trong lúc lời qua tiếng lại đôi co, 1 đối tượng trong nhóm thanh niên trên đã rút súng và bắn vào người bà Hồng một phát. Gây án xong, cả nhóm lên xe chạy trốn.

Về phía bà Hồng, mặc dù được đưa đi cấp cứu ngay sau đó, nhưng nạn nhân đã tử vong trên đường đi cấp cứu. Một số người dân xung quanh khu vực cho biết, sau khi bắn bà Hồng, nhóm côn đồ trên đã quay mũi súng sang bắn ông Tú nhưng ông này đã may mắn chạy thoát.

Được biết, gia đình bà Hồng làm nghề buôn bán gỗ ở khu vực biên giới Việt Nam, Lào và Campuchia. Nên nhiều người phỏng đoán do mâu thuẫn trong làm ăn, nên vợ chồng bà Hồng bị nhóm côn đồ kéo tới truy sát.

Thiên Thư

Xem thêm :côn đồ, cầm súng, Bờ Y, Phạm Thị Hồng, buôn bán gỗ, mâu thuẫn, tử vong, công an tỉnh Kon Tum