Chém đứt cánh tay đối thủ chỉ vì mâu thuẫnDân trí Tối 28/6, thông tin từ Công an huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình cho biết, đơn vị này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam 3 đối tượng để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Các đối tượng bị tạm giữ gồm Phan Đình Quỳnh (SN 1989), Nguyễn Đức Tuấn (SN 1987) và Lê Anh Văn (SN 1991), đều trú tại thị trấn Nông trường Việt Trung, huyện Bố Trạch.

Theo điều tra, vào tối ngày 29/1, Quỳnh, Tuấn và Văn cùng với 3 thanh niên khác đến một quán karaoke ở tổ dân phố 3, thị trấn Nông trường Việt Trung thì xảy ra mâu thuẫn với anh Đinh Minh Bảo (SN 1983) rồi dẫn đến đánh nhau, khi có người ngăn cản thì 2 bên đã bỏ về.

3 đối tượng Tuấn, Văn và Quỳnh (từ trái sang) tại cơ quan điều tra.
3 đối tượng Tuấn, Văn và Quỳnh (từ trái sang) tại cơ quan điều tra.

Tuy nhiên khi về nhà, nhóm của Quỳnh đã lấy mỗi người lấy một cây rựa quay để tìm Bảo đánh trả thù. Cả nhóm sau đó đến một tiệm cầm đồ thì gặp Bảo cùng anh Nguyễn Mạnh Hà (SN 1984) nên lao vào đánh, Quỳnh dùng dao chém một nhát trúng đầu gối anh Hà và khiến Bảo bỏ chạy.

Tiếp đó, 3 đối tượng tiếp tục dùng dao, rựa chém vào người anh Hà khiến nạn nhân trọng thương. Anh Hà sau đó được đưa vào viện cấp cứu trong tình trạng cụt mất cánh tay trái. Cơ quan giám định pháp y kết luận, anh Hà chịu thương tật 48%.

Sau khi gây án, nhóm của Quỳnh bỏ trốn khỏi địa phương khiến cơ quan điều tra khó khăn trong việc điều tra vụ án. Đến ngày 21/5, Quỳnh, Tuấn và Văn mới về đầu thú tại công an huyện Bố Trạch.

Tiến Thành

Tag :Đánh nhau, cố ý gây thương tích, chém nhau cụt tay, mâu thuẫn, công an huyện Bố Trạch