Cảnh sát từ chối nhận hối lộ 60 triệu đồng của kẻ buôn ma túyDân trí Trên đường tuần tra, tổ Cảnh sát cơ động phát hiện tên Tuấn có dấu hiệu khả nghi nên kiểm tra hành chính, trong ba lô của Tuấn lúc này có một bịch ma túy và 70 triệu đồng. Đối tượng này đề nghị đưa 60 triệu đồng cho cảnh sát để xin tha nhưng vẫn bị bắt.

khen-thuong-1456618642413

Công an tỉnh Bình Dương khen thưởng đột xuất cho lực lượng Cảnh sát cơ động không nhận hối lộ

Công an tỉnh Bình Dương vừa biểu dương, khen thưởng đột xuất Phòng cảnh sát cơ động vì đã từ chối 60 triệu đồng hối lộ của một đối tượng tàng trữ ma túy.

Theo công an tỉnh Bình Dương, khoảng 3h sáng 20/2, tổ tuần tra của Phòng Cảnh sát Cơ động Công an tỉnh Bình Dương đi tuần trên địa bàn thị xã Thuận An, tới khu vực vòng xoay Ngã 6 An Phú (thuộc P.An Phú, thị xã Thuận An) phát hiện Võ Anh Tuấn (33 tuổi, ngụ Đồng Nai) đang chạy trên đường có dấu hiệu khả nghi nên tiến hành kiểm tra hành chính.

Qua kiểm tra, tổ tuần tra phát hiện trong ba lô của đối tượng này có một túi nhựa chứa ma túy, một cục ma túy đá, một cân điện tử và số tiền khoảng 70 triệu đồng. Trong lúc tổ tuần tra đang dẫn giải Tuấn về công an phường để lập biên bản bàn giao thì Tuấn đề nghị đưa “lót tay” số tiền 60 triệu đồng cho tổ tuần tra để được tha.

Đối tượng tàng trữ ma túy bị cảnh sát bắt giữ
Đối tượng tàng trữ ma túy bị cảnh sát bắt giữ

Tuy nhiên, tổ tuần tra do thiếu úy Hoàng Văn Sinh làm tổ trưởng đã kiên quyết từ chối nhận tiền hối lộ. Võ Anh Tuấn sau đó đã được bàn giao cho công an thị xã Thuận An điều tra, xử lý về hành vi “Tàng trữ ma túy”.

Đánh giá cao tinh thần liêm khiết của các cảnh sát cơ động, Ban giám đốc Công an tỉnh Bình Dương đã tặng thưởng 4 triệu đồng cho tập thể Phòng cảnh sát cơ động và biểu dương các cá nhân đã từ chối nhận hối lộ.

Trung Kiên

Xem thêm :Công an tỉnh Bình Dương, cảnh sát cơ động, khen thưởng đột xuất, nhận tiền hối lộ, kiểm tra hành chính, tàng trữ ma túy, thị xã Thuận An, Công an tỉnh, tỉnh bình dương