Bị bắt giữ khi mang gần một tạ thuốc nổ cùng 500 kíp điện đi tiêu thụDân trí Công an TP Uông Bí (tỉnh Quảng Ninh) chiều nay (18/1) cho biết, đơn vị đang tạm giữ Nguyễn Thị Thúy (SN 1973, ở thôn Chí Linh, xã Yên Đức, Thị xã Đông Triều) để điều tra về hành vi vận chuyển trái phép vật liệu nổ.

Đối tượng cùng tang vật (ảnh CTV)
Đối tượng cùng tang vật (ảnh CTV)

Theo cơ quan Công an, trước đó vào khoảng gần 19h ngày 17/1, tại Quốc lộ 18A, đoạn rẽ vào Yên Tử, thuộc phường Phương Đông, TP Uông Bí, Tổ công tác thuộc Đội Cảnh sát Kinh tế và chức vụ Công an TP.Uông Bí trong khi đang tuần tra, kiểm soát, phát hiện một người phụ nữ đi xe máy BKS 29Z-38751, chở theo 2 thùng đồ khá lớn và có nhiều biểu hiện nghi vấn. Tổ công tác dừng xe kiểm tra, phát hiện người phụ nữ này mang theo 80kg thuốc nổ công nghiệp và 500 kíp điện vỏ đồng .

Tại cơ quan công an, người phụ nữ khai tên Nguyễn Thị Thúy, đồng thời cũng khai nhận bản thân đang định mang số thuốc nổ và kíp điện này bán cho một người có tên là Vinh (chưa rõ địa chỉ). Tuy nhiên trên đường đi, đối tượng bị Công an thành phố Uông Bí bắt giữ.

Hiện cơ quan chức năng TP Uông Bí tiếp tục điều tra, làm rõ và xử lý theo qui định pháp luật.

An Nhiên

Tag :Bị bắt khi vận chuyển gần tạ thuốc nổ, vật liệu nổ