Bênh em ruột đâm thủng tim em rể… lãnh 15 năm tù giamDân trí Nhậu xong, Cường nhớ chuyện Đức thường xuyên đánh chửi đứa em gái mình nên Cường dùng dao Thái Lan đâm nhiều nhát vào ngực Đức dẫn đến tử vong, mặc dù nạn nhân đã được người dân được đưa đi cấp cứu.

Ngày 12/4, Tòa án nhân dân tỉnh An Giang đã xét xử sơ thẩm công khai và tuyên phạt bị cáo Trương Văn Cường (SN 1971, cư ngụ ấp Vĩnh Phước, xã Vĩnh Bình, huyện Châu Thành) 15 năm tù giam về tội “Giết người”.

Ngoài hình phạt tù bị cáo Cường còn bị Tòa buộc bồi thường 105 triệu đồng và cấp dưỡng nuôi con nạn nhân

Theo cáo trạng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang xác định: Bị cáo Trương Văn Cường vì tức giận Trang Sĩ Đức (còn gọi là Thuận) nên khi nhậu ở nhà mẹ ruột ở xã Tà Đảnh, huyện Tri Tôn vào chiều ngày 7/11/2015, khi nhớ lại chuyện Đức hay đánh chửi đứa em gái là Trương Diễm Thúy… từ đó Cường tức giận và nảy sinh ý định giết Đức.

Để thực hiện hành vi, Cường đến kệ bếp lấy dao Thái Lan tại nhà mẹ ruột dài 21,5cm đến phía sau lưng Đức (lúc này Đức ngồi đánh bài với nhóm cháu họ) rồi dùng dao đâm vào ngực nạn nhân nhiều nhát, trong đó có một nhát đâm thủng tim Đức làm nạn nhân ngã gục.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, Cường đã bị bắt. Riêng Đức được người dân đưa đi đến Bệnh viện Đa khoa huyện Tri Tôn cấp cứu nhưng đã tử vong ngay sau đó.

Bảo Phong

Xem thêm :bênh em gái