Bé gái 13 tuổi nhiều lần bị dượng cưỡng bức trong phòng tắmDân trí Ngày 31/12, thông tin từ Cơ quan cảnh sát điều tra (Công an tỉnh Trà Vinh) cho biết, đang tạm giữ hình sự Lâm Rạt Ra Mây (33 tuổi, ngụ xã Ngọc Biên, huyện Trà Cú) để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Trước đó, ngày 28/12, nghi phạm Mây bị bắt giữ vì bị cáo buộc cưỡng hiếp bé T. (13 tuổi, ngụ tại địa phương, cháu gọi Mây là dượng rể). Hàng ngày, T. sống cùng ông bà nội, còn cha lo việc đồng án ngoài đồng. Nhà Mây và nạn nhân sát vách và có cửa thông nhau. Những lúc ở nhà một mình, bé gái thường xuyên sang nhà chơi với hai người con của Mây.

Hai tháng trước, ông bà nội T. phải nằm viện, còn cha lo công việc ngoài đồng, T. thường ở nhà một mình. Do nhà có cửa thông nhau, khi cháu T. đang tắm trong phòng thì bị Mây nhìn thấy. Nghi phạm nảy sinh dục vọng đã cầm dao xông phòng tắm đe dọa cưỡng hiếp nạn nhân. Sau khi thỏa mãn thú tính, Mây cấm nạn nhân tiết lộ sự việc cho người lớn.

Sau đó, những lúc gia đình không có người ở nhà, Mây “quen mui” tiếp tục cưỡng hiếp bé gái thêm 2 lần nữa.

Mấy ngày trước, gia đình phát hiện bé gái có biểu hiện lạ nên gặng hỏi thì T. mới thú thật bị dượng rể cầm doa đe dọa để quan hệ tình dục.

Qua điều tra bước đầu, nạn nhân khai bị xâm hại 3 lần và đều xảy ra trong phòng tắm.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Minh Giang

Tag :cưỡng hiếp bé gái, dượng cưỡng bức cháu, cưỡng bức bé gái 13 tuổi