Bắt thêm 1 đối tượng trong vụ bắn chết người phụ nữ tại nhàDân trí Sau khi cùng đồng bọn mang súng vào nhà bắn chết một phụ nữ, Đức “Zét” đã lẩn trốn nhiều nơi trước khi bị bắt. Đức Zét tên thật là Phạm Hữu Đức (SN 1998, trú tổ 4, thị trấn Plei Kần, Ngọc Hồi, Kon Tum).

Đây là 1 trong những đối tượng tham gia vào vụ án mang súng bắn chết chủ nhà trước hiên nhà tại huyện Ngọc Hồi mà báo Dân trí đã phản ánh. Đức bị bắt về hành vi “gây rối trật tự công cộng”.

Trước đó, ngày 14/6, Đức bị lực lượng chức năng bắt giữ khi đang lẩn trốn tại Hà Nội, sau đó được di lý về Kon Tum, bàn giao cho Phòng CSĐT về tội phạm xã Hội, Công an tỉnh Kon Tum để tiếp tục điều tra.

Tại cơ quan điều tra, Đức khai, khoảng 18h ngày 25/4, y đang chơi game thì nhận được điện thoại của Nguyễn Văn Khanh (trú huyện Ngọc Hồi) nói rủ thêm người đến nhà anh Nguyễn Thanh Tú (SN 1976, trú xã Bờ Y, Ngọc Hồi) có việc.

Nghe điện thoại xong, Đức “Zét” đã rủ thêm 3 người cùng Trứ và một số đối tượng khác đi ô tô đến nhà anh Tú. Khi tới nơi, cả 2 bên đã xảy ra xô xát. Chị Phạm Thị Hồng (SN 1979, vợ anh Tú ở trong nhà nghe thấy ồn ào nên chạy ra can ngăn thì bị 1 đối tượng dùng súng bắn tử vong.

 Đối tượng Đức Zét tại cơ quan điều tra

Đối tượng Đức “Zét” tại cơ quan điều tra

Gây án xong, các đối tượng lên xe bỏ trốn khỏi hiện trường. Riêng Đức “Zét” đã ra Hà Nội và lẩn trốn khắp nơi trước khi bị bắt.

Hiện nay, cơ quan chức năng đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 5 đối tượng trong vụ án, đồng thời tiến hành truy nã đối tượng Nguyễn Văn Khanh về hành vi “giết người” và “gây rối trật tự công cộng”. Khi cơ quan công an khám xét nhà của các đối tượng đã phát hiện và thu giữ 3 khẩu súng.

Thiên Thư

Tag :Đức Zét, cơ quan điều tra, công an, Ngọc Hồi, Kon Tum, bắt tạm giam, khởi tố, gây rối trật tự công cộng, súng, Phạm Thị Hồng