Bắt tại trận đối tượng mang chó vừa trộm đi bán cho quán nhậuDân trí Đang bán 4 con chó vừa trộm được của người dân cho chủ một quán nhậu, Long bị các trinh sát của Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Bố Trạch ập vào bắt giữ.

Chiều 19/12, tin từ Công an huyện Bố Trạch cho biết, đơn vị vừa tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Long (SN 1985, trú phường Quảng Thọ, thị xã Ba Đồn) để điều tra, làm rõ về hành vi bắt trộm chó.

Theo tài liệu từ cơ quan công an, tối 17/12, Long mang 4 con chó vừa bắt trộm được của người dân đến một quán nhậu trên địa bàn xã Thanh Trạch, huyện Bố Trạch để bán thì bị các trinh sát của Đội cảnh sát hình sự, Công an huyện Bố Trạch ập vào và bắt giữ.

Đối tượng Nguyễn Văn Long tại cơ quan công an (Ảnh: N.H)
Đối tượng Nguyễn Văn Long tại cơ quan công an (Ảnh: N.H)

Tại hiện trường, lực lượng công an thu được 1 xe máy, 1 lồng sắt nhốt 4 con chó, 1 súng gỗ tự chế bắn kích điện, 1 bộ máy, dây kích điện, ná cao su, dao, đèn pin và 24 viên bi.

Trước cơ quan công an, Long khai nhận, vào ngày 16/12, Long cùng 3 thanh niên khác bắt trộm 4 con chó trên địa bàn các xã Hưng Trạch, Cự Nẫm thuộc huyện Bố Trạch rồi đưa ra thị xã Ba Đồn tiêu thụ.

Vụ việc đang được Công an huyện Bố Trạch hoàn tất hồ sơ, mở rộng điều tra, đồng thời truy bắt thêm các đối tượng liên quan để khởi tố vụ án theo quy định của pháp luật.

Đặng Tài

Tag :trộm chó, Nguyễn Văn Long, Công an huyện Bố Trạch, 4 con chó, đi bán, quán nhậu, bắt tại trận