Bắt nghi can gây ra hàng loạt vụ cướp giật tài sản táo tợnDân trí Đến khi bị bắt, Thành khai nhận đã thực hiện thành công 6 vụ cướp tài sản. Đặc biệt nghi can này còn gây ra vụ hiếp dâm rồi cướp tài sản của một phụ nữ.

nghican-1481727901888

Nghi can Hoàng Đình Thành gây ra hàng loạt vụ cướp giật tài sản sa lưới

Chiều 14/12, cơ quan CSĐT Công an TP. Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương) tạm giữ hình sự đối với Hoàng Đình Thành (28 tuổi) để điều tra về hành vi hiếp dâm, cướp tài sản và cướp giật tài sản. Bước đầu, Công an xác định, Thành là người gây ra 6 vụ án trên địa bàn phường Phú Tân (TP. Thủ Dầu Một).

Theo điều tra ban đầu của Công an TP. Thủ Dầu Một, chiều 6/12, chị T. (34 tuổi, quê An Giang) trên đường đi làm ngang qua một bãi đất trống thuộc phường Phú Tân (TP Thủ Dầu Một) thì bị một nam thanh niên đi sau lưng khống chế đưa vào khu đất trống cưỡng hiếp. Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, thanh niên này đã cướp một điện thoại di động và 600.000 đồng của chị T. lẩn trốn.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã vào cuộc sàng lọc nghi can, bắt giữ Hoàng Đình Thành khi đối tượng này đang “tìm mồi” là những phụ nữ đi một mình qua khu vực vắng người để gây án.

Tại cơ quan điều tra, Thành khai nhận bản thân không có việc làm nên chạy xe máy đến các tuyến đường vắng trên địa bàn phường Phú Tân để cướp tài sản. Chỉ trong thời gian ngắn, nghi can đã liên tiếp gây ra 6 vụ cướp tài sản và cướp giật tài sản, 1 vụ hiếp dâm.

Hiện Công an TP.Thủ Dầu Một đang mở rộng vụ án để điều tra, làm rõ.

Trung Kiên

Tag :cướp giật tài sản, nghi can, công an, bình dương, thành phố thủ dầu một, nghi can, công an, bình dương, hành vi hiếp dâm