Bắt khẩn cấp nhóm nghi can giết người trong vụ hỗn chiến đêm 29 TếtDân trí Theo thông tin từ cơ quan công an, trong quá trình hai nhóm thanh niên xảy ra xô xát, ẩu đả, Nguyễn Trần Dũng đã dùng dao bấm mang theo trong người đâm 2 nhát vào ngực của Nguyễn Duy Nam, khiến người này tử vong tại chỗ.

Ngày 5/2, tin từ Phòng Cảnh Sát Hình sự (PC45) – Công an tỉnh Quảng Bình cho biết, đơn vị này vừa lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Trần Dũng (SN 1994, trú xã Hạ Trạch, huyện Bố Trạch) để điều tra về hành vi giết người.

Cơ quan điều tra cũng đã tiến hành bắt khẩn cấp và tạm giữ hình sự đối với các đối tượng Nguyễn Phi Hùng (SN 1997), Phan Minh Tuấn (SN 1997), Phan Văn Tuấn (SN 1997), Nguyễn Văn Hưng (SN 1992), đều trú xã Hạ Trạch, đồng thời áp dụng biện pháp ngăn cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Phan Văn Thống (SN 1999, trú xã Bắc Trạch, huyện Bố Trạch). Đây là những đối tượng liên quan đến vụ ẩu đả trong đêm 26/1 (29 Tết) khiến anh Nguyễn Duy Nam trú tại xã Bắc Trạch tử vong.

Đối tượng Nguyễn Trần Dũng tại cơ quan điều tra. (Ảnh T.T)
Đối tượng Nguyễn Trần Dũng tại cơ quan điều tra. (Ảnh T.T)

Theo kết quả điều tra ban đầu, do mâu thuẫn giữa 2 nhóm thanh niên ở xã Bắc Trạch và xã Hạ Trạch, huyện Bố Trạch, khoảng 22 giờ ngày 26/1, Nguyễn Duy Nam cùng các đối tượng gồm Phan Văn Tuấn, Phan Minh Tuấn, Nguyễn Phi Hùng, Nguyễn Văn Hưng, Phan Văn Thống đã chặn đường đánh nhóm thanh niên ở xã Hạ Trạch gồm Nguyễn Trần Dũng, Lê Văn Nghĩa và Lê Văn Quân.

Trong quá trình ẩu đả, Nguyễn Trần Dũng đã dùng dao bấm mang theo trong người đâm 2 nhát vào ngực của Nguyễn Duy Nam, khiến người này tử vong tại chỗ.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Phòng Cảnh sát Hình sự (PC45), Công an tỉnh Quảng Bình đã phối hợp với Công an huyện Bố Trạch cùng các đơn vị liên quan đã tổ chức bảo vệ hiện trường, tiến hành điều tra làm, rõ sự việc.

Đặng Tài

Tag :hỗn chiến, Hai nhóm thanh niên, thanh niên hỗn chiến, hành vi giết người