Bắt đối tượng vận chuyển 4 cá thể hổ con đông lạnhDân trí Sau khi mua được xác 4 con hổ con đông lạnh từ một người Lào, qua giao dịch với một người quen trên mạng xã hội, Tú vận chuyển 4 cá thể hổ này từ Hà Tĩnh về Nam Định để tiêu thụ. Trong quá trình vận chuyển, Tú bị Công an bắt giữ.

Theo thông tin từ Công an tỉnh Nam Định cho biết, mới đây Công an thành phố Nam Định vừa bắt giữ một đối tượng chuyên vận chuyển trái phép chất ma túy và động vật hoang dã quý hiếm từ Hà Tĩnh ra các tỉnh phía Bắc để tiêu thụ.

4 cá thể hổ con đông lạnh mà Tú vận chuyển về Nam Định tiêu thụ
4 cá thể hổ con đông lạnh mà Tú vận chuyển về Nam Định tiêu thụ

Qua quá trình theo dõi và trinh sát, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an thành phố Nam Định phát hiện 1 đối tượng nghi vấn và đã bắt quả tang đối tượng này đang vận chuyển 4 cá thể hổ con đông lạnh vào thành phố Nam Định tiêu thụ.

Danh tính đối tượng ngay sau đó được làm rõ là Phạm Văn Tú (26 tuổi), trú tại huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh.

 Phạm Văn Tú là đối tượng chuyên vận chuyển trái phép chất ma túy và động vật hoang dã quý hiếm từ Hà Tĩnh ra các tỉnh phía Bắc để tiêu thụ

Phạm Văn Tú là đối tượng chuyên vận chuyển trái phép chất ma túy và động vật hoang dã quý hiếm từ Hà Tĩnh ra các tỉnh phía Bắc để tiêu thụ

Tại cơ quan Công an, đối tượng này khai nhận đã mua xác 4 cá thể hổ con với giá 2 triệu đồng của một người mang quốc tịch Lào, tại một vùng biên ở Hà Tĩnh. Qua giao dịch với một người quen trên mạng xã hội, Tú đồng ý bán lại 4 cá thể hổ trên với giá 8 triệu đồng. Tuy nhiên, trong quá trình vận chuyển ra thành phố Nam Định giao dịch thì Tú bị Công an bắt giữ.

Liên quan đến sự việc trên, được biết đối tượng Phạm Văn Tú nằm trong đường dây chuyên chuyên buôn bán trái phép chất ma túy và động vật hoang dã quý hiếm từ Hà Tĩnh ra các tỉnh phía Bắc để tiêu thụ.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tỉnh Nam Định tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án để xử lý các đối tượng.

Đức Văn

Xem thêm :đối tượng vận chuyển, thành phố Nam Định, phát hiện đối tượng, đối tượng vi phạm, vận chuyển trái phép, cá thể hổ, Phạm Văn Tú, chất ma túy