Bắt đối tượng tát người đàn ông bán vé số tử vongDân trí Ngày 21/6, tin từ Công an TP. Cà Mau (tỉnh Cà Mau) cho biết, đơn vị vừa bắt tạm giam đối tượng thẳng tay tát vào mặt một người bán vé số để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

Đối tượng Phạm Minh Hải tại cơ quan công an.
Đối tượng Phạm Minh Hải tại cơ quan công an.

Thông tin ban đầu từ cơ quan chức năng, ngày 14/6, Phạm Minh Hải (SN 1969, ngụ khóm 4, phường 5, TP.Cà Mau) tổ chức nhậu với bạn bè tại nhà. Lúc này, anh Vương Tấn Phú (SN 1969, ngụ cùng địa phương) đi ngang qua, ghé vào ra dấu (anh Phú là người bị câm bẩm sinh- PV) mời Hải và các bạn nhậu của Hải mua vé số.

Thấy anh Phú, Hải ra dấu kêu anh Phú đi chỗ khác nên giữa hai người xảy ra mâu thuẫn. Do quá nóng nảy, Hải đã thẳng tay tát vào mặt anh Phú 2 cái khiến nạn nhân té ngã dẫn đến bất tỉnh. Sau đó, mọi người can ngăn và đưa anh Phú về nhà. Tuy nhiên, đến ngày 16/6, người dân địa phương bất ngờ phát hiện anh Phú đã tử vong tại nhà riêng.

Sau khi anh Phú tử vong, cơ quan Công an TP. Cà Mau đã đến khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và kết luận nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân là do chấn thương sọ não.

Hiện, cơ cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Tuấn Thanh

Tag :người bán vé số, Phạm Minh Hải, mua vé số