Bắt đối tượng chuyên điều gái bán dâm "hàng trăm đô" cho khách nước ngoàiDân trí Được biết, nhóm gái bán dâm do Chương quản lý có khoảng 11 người, hoạt động từ tháng 9/2014 đến nay. Nhóm gái mại dâm này chuyên “phục vụ” khách nước ngoài tại khu vực Hồ Tràm (huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu).

Ngày 21/3, Viện KSND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã phê chuẩn lệnh bắt khẩn cấp Vũ Văn Chương (40 tuổi, quê Tiền Giang, trú đường Hoàng Hoa Thám, TP Vũng Tàu).

Vào lúc 23h51 ngày 18/03, các trinh sát thuộc phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) bất ngờ kiểm tra một nhà nghỉ L.M (thuộc huyện Xuyên Mộc) phát hiện và bắt quả tang hai khách nước ngoài đang có hành vi mua dâm.

Sau khi bị bắt quả tang, căn cứ vào lời khai của các đối tượng, PC45 đã mời đối tượng Chương đến để làm rõ hành vi môi giới.

Tại cơ quan điều tra, Chương đã thừa nhận hành vi của mình. Cụ thể, vào các tối thứ 6, 7, Chủ nhật hàng tuần, Chương thuê taxi chở 11 gái bán dâm do mình quản lý đến quán bar nằm trong một khách sạn lớn ở khu vực Hồ Tràm để gái bán dâm chủ động móc nối với khách du lịch tại đây (đa số là khách nước ngoài).

Sau khi để gái bán dâm vào quán bar, Chương cùng tài xế taxi về một quán ăn gần đó đợi khi nào hết giờ sẽ quay lại đón, đồng thời sẽ thu tiền môi giới bán dâm. Giá mỗi lần bán dâm là 200 USD và qua đêm là 300 USD, mỗi lần như vậy thì Chương được 50 USD tiền phí môi giới.

Hiện vụ án đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguyễn Nam

Xem thêm :lệnh bắt khẩn cấp, gái bán dâm, khách nước ngoài, khách du lịch