Bắt 2 đối tượng vận chuyển 5 kg ma túy đá qua biên giớiDân trí Đang vận chuyển thuê một lượng “khủng” ma túy đá từ bên kia biên giới vào Việt Nam, các đối tượng đã bị các trinh sát Biên phòng bắt gọn.

Hai đối tượng cùng lượng ma túy khủng được thuê vận chuyển (ảnh QTV)
Hai đối tượng cùng lượng ma túy “khủng” được thuê vận chuyển (ảnh QTV)

Biên phòng tỉnh Quảng Ninh chiều nay (3/11) cho biết đang điều tra mở rộng vụ án 2 đối tượng vận chuyển ma túy đá trái phép vào Việt Nam. Đây cũng là một trong những chuyên án lớn của Biên phòng trong đợt cao điểm trấn áp tội phạm về ma túy thời điểm cuối năm 2016.

Trước đó vào lúc 0h5 cùng ngày, các trinh sát thuộc Đội tuần tra của Đồn Biên phòng Hải Hòa, Biên phòng Quảng Ninh trong khi tuần tra, kiểm soát tại tại khu vực biên giới M 1370 (1) – 200, thuộc khu 4, phường Hải Hòa, TP. Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh đã phát hiện, bắt giữ Nông Văn Đài (SN 1994, quê ở xã Yên Trạch, Huyện Phú Lương, Tỉnh Thái Nguyên) và Nguyễn Bá Hạnh (SN 1994, quê ở xã Bản Ngoại, huyện Đại Từ, Tỉnh Thái Nguyên), cả hai hiện cùng tạm trú tại phường Hải Yên, TP Móng Cái đang vận chuyển trái phép ma túy, thu một lượng ma túy “khủng” lên tới 5 kg ma túy đá được các đối tượng cất giấu trong ba lô.

Qua đấu tranh khai thác nhanh, Đài và Hạnh khai nhận được một người bên Trung Quốc thuê vận chuyển số ma túy trên về Việt Nam rồi giao cho một người khác với tiền công là 10 triệu đồng.

An Nhiên

Tag :Bắt 2 đối tượng vận chuyển 5 kg ma túy đá, ma túy đá, vận chuyển ma túy