Bảo vệ ngân hàng dùng súng giải quyết mẫu thuẫnDân trí Quyết và Thành xảy ra mâu thuẫn với anh Hoàng Anh trên đường dẫn đến đánh nhau. Tức giận, Quyết về nhà lấy một khẩu súng rồi đi tìm anh Anh để giải quyết. Tuy nhiên, lực lượng chức năng đã kịp thời biết thông tin và khống chế các đối tượng.

Ngày 13/7, Công an tỉnh Đồng Nai đã bắt 2 đối tượng và đang tiếp tục điều tra làm rõ hành vi dùng súng để giải quyết mâu thuẫn.

Các đối tượng bị bắt giữ cùng tang vật
Các đối tượng bị bắt giữ cùng tang vật

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 21h30 ngày 12/7, Nguyễn Trọng Quyết (32 tuổi) và Đỗ Công Thành (30 tuổi) cùng ngụ TP Biên Hoà (Đồng Nai) điều khiển xe gắn máy lưu thông trên đường Đồng Khởi, TP Biên Hoà, khi đến ngã tư Tân Phong, thuộc phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa thì xảy ra mâu thuẫn với anh Mai Hoàng Anh (38 tuổi, ngụ phường Trảng Dài, TP Biên Hòa) dẫn đến đánh nhau.

Sau đó, Quyết đi về nhà gần khu vực trên lấy một khẩu súng rồi đi tìm anh Hoàng Anh.

Nhận được tin báo, Cảnh sát 113 Công an tỉnh Đồng Nai nhanh chóng đến hiện trường, khống chế các đối tượng.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trong người Quyết có một khẩu súng bắn đạn cao su và 6 viên đạn, trong đó có 1 viên đã lên nòng. Cảnh sát 113 phối hợp với Công an phường Tân Hiệp đã lập biên bản tạm giữ hình sự 2 đối tượng, bàn giao cho Công an TP Biên Hoà để điều tra, xử lý.

Được biết, Quyết đang là nhân viên bảo vệ của một ngân hàng trên địa bàn TP Biên Hoà. Hiện Công an TP Biên Hoà đã tạm giữ hình sự 2 đối tượng để điều tra về hành vi sử dụng súng quân dụng trái phép và gây rối trật tự công cộng.

Vĩnh Thủy

Tag :bảo vệ ngân hàng, súng, giải quyết mâu thuẫn