Án mạng chỉ vì chiếc quần lótDân trí Nghi người đồng nghiệp cùng làm chung trong xưởng sắt lấy trộm chiếc quần lót của mình, Khương đến gây sự rồi lấy kéo đâm chết nạn nhân và gây trọng thương cho một người khác.

Ngày 25/5, TAND TPHCM mở phiên tòa xét xử lưu động tại Phường Tân Thuận Hưng (quận 12) và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Khương (sinh năm 1985 tại Hậu Giang) tử hình về tội giết người.

Bị cáo Khương tại phiên tòa xét xử lưu động.
Bị cáo Khương tại phiên tòa xét xử lưu động.

Theo cáo trạng, tối ngày 31/7/2016, Khương phát hiện bị mất chiếc quần lót mình để trong xưởng sắt. Nghi đồng nghiệp làm chung xưởng của mình là T.N.L (sinh năm 1997, quê Bạc Liêu) lấy nên Khương đi tìm L. để hỏi cho ra nhẽ. Lúc này, L. đang ngồi nhậu cùng anh Hiệp (sinh năm 1999, quê Bạc Liêu) nên Hiệp đi cùng hai người này về xưởng để nói chuyện.

Trên đường đi về, Hiệp và Khương nảy sinh mâu thuẫn nên Hiệp dùng tay đấm vào ngực Khương. Sau đó, Hiệp và L. cùng nhau về chỗ quán cũ nhậu tiếp với những người bạn. Riêng Khương bỏ về xưởng lấy một cây kéo quay lại chỗ quán nhậu đâm Hiệp một nhát trúng bụng. Khi nạn nhân vùng bỏ chạy, Khương đuổi theo đâm tiếp một nhát trúng lưng.

Chứng kiến sự việc, anh Thức (sinh năm 1997, quê Bạc Liêu) từ trong quán nhậu chạy ra can ngăn cũng bị Khương dùng hung khí đâm trúng bụng gây trọng thương.

Sau khi gây án, Khương bỏ trốn khỏi hiện trường. Còn các nạn nhân, dù được đưa đi cấp cứu kịp thời nhưng anh Hiệp đã tử vong do vết đâm thủng gan. Anh Thức được cấp cứu kịp thời nhưng tỷ lệ thương tật lên tới 81%.

Ngay ngày hôm sau, Khương bị cơ quan công an bắt khẩn cấp về hành vi giết người. Tại cơ quan công an, Khương thành khẩn khai báo hành vi phạm tội của mình.

Xuân Duy

Tag :giết người, gây án, quần lót